5/5 - (4 bình chọn)

Địa chỉ trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Mấy hôm nay thời tiết Hà Nội nắng mưa thất thường quá, lúc thì nóng lúc thì lạnh khiến cho bao nhiêu người cảm cúm nhiễm lạnh, ảnh hưởng tới sức khỏe và tiến độ công việc.

Dù thời tiết xấu hay đẹp thì chúng ta vẫn đi học đầy đủ đúng không các bạn? Đây là lớp học tiếng Trung online luyện thi HSK live stream hoàn toàn miễn phí của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER thầy Nguyễn Minh Vũ đứng ra tổ chức nhằm giúp đỡ những người chưa có điều kiện kinh tế để theo học một khóa tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK tại Hà Nội của thầy Vũ.

Vì vậy các bạn học viên hãy chia sẻ thông tin bổ ích này tới đông đảo các bạn bè gần xa trên mọi miền Tổ Quốc để tất cả chúng ta đều có cơ hội học tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội miễn phí hoàn toàn 100%.

Trong video bài giảng số 33 ngày hôm nay, thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn học viên học thêm một từ vựng tiếng Trung HSK mới, đó là 读, có nghĩa là đọc, đi học, học (chuyên ngành), loại từ là động từ. Nhiều bạn học viên chưa biết cách dùng thuần thục cho từ vựng HSK này, các bạn hãy thử dịch những câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản bên dưới sang tiếng Trung xem thế nào nhé.

Ví dụ:

Bạn học chuyên ngành gì?

Bạn học Đại học gì?

Tôi thường đọc báo vào buổi sáng.

Bạn thích học chuyên môn lĩnh vực gì?

12 năm đèn sách quả là lãng phí thời gian và công sức.

Trên đây là một vài mẫu câu tiếng Việt cơ bản để các bạn có thể dịch chúng sang tiếng Trung. Đây toàn là những kiến thức ngữ pháp tiếng Trung các bạn đã được học ở trên lớp rồi, các bạn hãy dịch nhanh những câu tiếng Việt trên sang tiếng Trung nhé.