5/5 - (2 bình chọn)

Trung tâm đào tạo tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội

Hello everyone, chào các bạn học viên, chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung luyện thi HSK online. Đây là lớp học tiếng Trung HSK live stream được thầy Nguyễn Minh Vũ tài trợ cho chương trình này. Tất nhiên đây là lớp học luyện thi HSK tại Hà Nội hoàn toàn miễn phí 100%.

Bạn nào mới gia nhập lớp học luyện thi HSK online của thầy Vũ thì vui lòng làm đúng thủ tục và quy trình của lớp nhé. Ấn Like và Share đối với tất cả các bạn học viên dù cũ hay là mới là ấn hết, không chỉ ấn like share cuồng nhiệt, các bạn ấn luôn cả các biểu tượng cảm xúc trên màn hình live stream lớp học của chúng ta nhé.

Trong video bài giảng ngày hôm nay cùng các bạn học sinh yêu quý, thầy Vũ sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên chặng đường đầy sự sung sướng bởi vì màn hình lớp học tiếng Trung HSK của chúng ta đang tràn ngập trái tim like share của các bạn, quả thật là không thấy gì nữa luôn 🙂

Từ vựng tiếng Trung HSK của chúng ta trong bài học hôm nay là phó từ 都, có nghĩa là đều, cách dùng từ vựng HSK này như thế nào, các bạn hãy vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Ví dụ:

我们都是阮明武老师的学生。

这些都是阮明武老师的汉语学习资料。

你们都是本公司的秘书吗?

对,我们都是阮明武老板派来给他服务的。

好的,请你们这边走,阮明武老板都已经到了。

Các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày trên là những kiến thức tiếng Trung cực kỳ cơ bản đều nằm trong sách giáo trình Hán ngữ phiên bản mới. Bạn nào quên kiến thức nào thì hãy nhanh chóng khẩn trường bù đắp lại luôn và ngay nhé. Học tiếng Trung và luyện thi HSK là phải song hành với nhau mới ổn các em nhé.