5/5 - (2 bình chọn)

Trung tâm tiếng Trung giao tiếp luyện thi HSK tại Hà Nội

Hôm qua lớp chúng ta đã trải qua một buổi học tiếng Trung luyện thi HSK online và chữa xong phần 1 của phần thi Đọc hiểu tiếng Trung HSK. Tất nhiên là có khá nhiều bạn học viên làm sai, bên cạnh đó cũng có một số ít bạn làm đúng, tỷ lệ làm đúng sai của lớp chúng ta hiện giờ đang thiên về làm sai nhiều hơn là làm đúng. Kết quả như vậy chưa được khả quan cho lắm. Do đó các bạn học viên hãy dành thêm thời gian tự học tiếng Trung luyện thi HSK tại nhà nhiều hơn nhé.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục mở các lớp luyện thi HSK tại Hà Nội và Tp HCM online miễn phí hoàn toàn 100% để giúp đỡ các bạn học viên chưa có đủ điều kiện kinh tế đăng ký một khóa học tiếng Trung giao tiếp và khóa học luyện thi HSK tại Hà Nội cấp tốc.

Bạn nào làm sai những câu nào trong phần thi Đọc hiểu thì hãy làm lại lần nữa cho đúng và kiểm tra lại xem có bị hổng kiến thức ngữ pháp tiếng Trung ở đâu không để còn kịp thời chắp vá những chỗ đó.

Trong bài giảng ngày hôm nay, thầy Vũ sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn học viên học thêm một từ vựng tiếng Trung HSK mới đó là từ vựng HSK 东西, có nghĩa là đồ vật, đồ đạc, hoặc là bất cứ thứ gì các bạn tưởng tượng ra thì nó là cái đó, loại từ là danh từ.

Ví dụ:

这是什么东西呢?

这是你的东西吗?

你身上带着什么东西?

把你衣服里边的东西给我掏出来。

你的东西不见了。

Các mẫu câu ví dụ tiếng Trung ở trên có khó không các bạn? Rất là dễ dàng để có thể triển khai các mẫu câu tiếng Trung tiếp theo. Các bạn làm nhanh 15 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản có chứa từ vựng HSK 东西 nhé.