5/5 - (3 bình chọn)

Địa chỉ luyện thi HSK uy tín nhất tại Hà Nội Tp HCM

Trước khi tham gia lớp học tiếng Trung luyện thi HSK online thầy Nguyễn Minh Vũ phát sóng truyền hình trực tiếp tại Fanpage Tiếng Trung HSK, các bạn cần làm thủ tục đăng ký nhập học bằng cách gửi thầy Vũ thông tin liên hệ bao gồm Số điện thoại di động, Gmail đang sử dụng để thầy Vũ lên danh sách học viên học lớp tiếng Trung luyện thi HSK online cấp tốc.

Sỹ số lớp học tiếng Trung HSK online chỉ có giới hạn tối đa 100 bạn học viên, vì vậy bạn nào chậm chân chưa đăng ký kịp thời gian thì hãy vui lòng đợi sang dịp khác khi thầy Vũ chiêu sinh thêm nhé.

Lịch phát sóng live stream các buổi học luyện thi tiếng Trung HSK online đã được thầy Vũ đăng trên bảng thông báo tại trang web của Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER. Các bạn hãy truy cập vào đó hàng ngày để nắm bắt được tình hình thông tin hoạt động mới nhất của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Trong bài học tiếng Trung online live stream hôm qua có một bạn học viên hỏi thầy Vũ là khi nào thì dùng trợ từ 的, khi nào thì không cần dùng 的. Câu hỏi này rất thú vị, tuy nhiên, lại là kiến thức tiếng Trung ngữ pháp cơ bản bị hổng trong quá trình bạn đó tự học tiếng Trung mà không có người nào hướng dẫn theo sát bên cạnh.

Cách dùng trợ từ kết cấu 的 các bạn có thể xem lại các trang sách cuối của quyển giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới và bài số 13 giáo trình Hán ngữ 1 nhé. Bạn nào chưa có tài liệu học tiếng Trung HSK thì hãy nhanh chóng liên hệ với các bạn trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ để được hỗ trợ kịp thời.