5/5 - (9 bình chọn)

Luyện thi HSK tại Hà Nội đảm bảo đầu ra 100%

  1. Luyện thi HSK tại Hà Nội nên chọn trung tâm tiếng Trung nào thì tốt?
  2. Luyện thi HSK cấp tốc ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?
  3. Lớp luyện thi HSK cấp tốc ở Hà Nội khi nào khai giảng?

Trước khi vào học bài giảng số 26 hôm nay, chúng ta cần tổng kết lại những từ vựng tiếng Trung HSK đã học trong bài cũ, các bạn vào link bên dưới xem qua các từ vựng HSK 1 đã được học ở trên lớp.

Luyện thi HSK tại Hà Nội uy tín bài 25

Luyện thi HSK tại Hà Nội có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn thanh niên bây giờ nữa rồi. Thầy Nguyễn Minh Vũ chắc chắn là ai cũng phải biết tới rồi bởi độ HOT của thầy Vũ và sự nổi tiếng lan truyền khắp nơi trên Internet và trên các trang mạng xã hội. Bạn không tin có thể gõ từ khóa thầy Vũ tiếng Trung là sẽ ra một loạt kết quả liên quan đến thầy Nguyễn Minh Vũ.

Hôm nay thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn học thêm một từ vựng HSK 1 mới, chắc chắn là các bạn đã từng sử dụng từ vựng tiếng Trung này rất nhiều lần rồi, đó là 点, có nghĩa là giờ (thời gian), điểm, chỉ điểm, chọn (món ăn trong quán ăn và nhà hàng khách sạn), chút ít. Loại từ của nó là vừa động từ vừa danh từ. Từ vựng HSK này dùng rất là phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, và các bạn cần phải biết cách sử dụng từ vựng tiếng Trung HSK này một cách thuần thục để có thể thuận lợi trong giao dịch làm ăn với đối tác Trung Quốc.

Ví dụ:

Tôi muốn chọn món ăn này thì chúng ta sẽ nói là 我要点这个菜.

Tiếp theo chúng ta cùng luyện tập dịch văn bản tiếng Trung sang tiếng Việt nhé. Các bạn hãy làm thật nhanh bài tập bên dưới rồi gửi đáp án vào Nhóm TIẾNG TRUNG HSK trên facebook của thầy Vũ để cả lớp cùng theo dõi và chữa bài, bạn nào làm xong sớm trước tiên sẽ ưu tiên được chữa bài tập trước.

Luyện tập dịch thuật tiếng Trung Quốc

有些事做起来不见得有趣,但却非做不可。赢家做的是他们必须要做的事,虽然他们不见得喜欢,但他们知道是必要的。

Học phiên âm tiếng Trung Quốc

Yǒuxiē shì zuò qǐlái bu jiàn dé yǒuqù, dàn què fēi zuò bùkě. Yíngjiā zuò de shì tāmen bìxū yào zuò de shì, suīrán tāmen bùjiàn dé xǐhuān, dàn tāmen zhīdào shì bìyào de.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

Có một số việc lúc làm sẽ không thấy có hứng, nhưng không làm không được, người thành công làm những việc người ta cần làm, mặc dù họ không thấy thích, nhưng họ biết đó là cần thiết.

Các bạn hãy tự đặt một câu ví dụ bất kỳ có chứa từ 点 nhanh nhé, thời gian của chúng ta còn lại không nhiều và sắp đến hồi kết thúc của buổi học tiếng Trung online luyện thi HSK online rồi.

Sau buổi học tiếng Trung HSK này các bạn hãy mạnh dạn chủ động giao tiếp với người Trung Quốc bằng những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp chúng ta đã được học ở trên lớp nhé. Các bạn cứ nói bừa đi, nói đại đi, nói sai cũng được, miễn là họ hiểu được ý diễn đạt của chúng ta là đạt yêu cầu.

Trung tâm học tiếng Trung Quốc uy tín nhất tại Hà Nội ChineMaster liên tục tuyển sinh các lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao, lớp tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản và nâng cao, lớp luyện thi HSK tại Hà Nội với cam kết đảm bảo đầu ra 100%.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Vũ HSK luôn luôn dẫn đầu về lĩnh vực học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK tại Hà Nội với cam kết đảm bảo đầu ra 100% từ HSK 1 đến HSK 6.

Thầy Vũ liên tục khai giảng các lớp luyện thi HSK cấp tốc từ trình độ tiếng Trung HSK 1, trình độ tiếng Trung HSK 2, trình độ tiếng Trung HSK 3, trình độ tiếng Trung HSK 4, trình độ tiếng Trung HSK 5, trình độ tiếng Trung HSK 6 với bộ bài giảng và giáo trình luyện thi HSK online độc quyền chỉ có duy nhất ở trung tâm tiếng Trung chuyên luyện thi HSK tại Hà Nội ChineMaster sở hữu.

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 các bạn có thể vào kênh YouTube học tiếng Trung online và kênh YouTube luyện thi HSK online của thầy Vũ download các video và clip bài giảng hướng dẫn cách tự ôn thi HSK hiệu quả tại nhà, cách tự giải đề thi HSK online đạt điểm cao.

Khóa học luyện thi HSK tại Hà Nội của thầy Vũ bao gồm các lớp luyện thi HSK như sau:

  • Lớp luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
  • Lớp luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
  • Lớp luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
  • Lớp luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
  • Lớp luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
  • Lớp luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với thầy Vũ để được tư vấn trực tuyến các lớp học tiếng Trung và lớp luyện thi HSK cấp tốc ở Hà Nội.