5/5 - (2 bình chọn)

Địa chỉ Trung tâm luyện thi HSK tốt nhất tại Hà Nội

Hê lô các bạn học viên, bây giờ là buổi tối 7 giờ 22 phút tính theo múi giờ 7+ của Hà Nội tại Việt Nam, theo đúng như lịch phát sóng truyền hình trực tiếp live stream thì đúng 8 giờ 30 phút thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ xuất hiện và cùng nói chuyện giao lưu tiếng Trung với các bạn học viên. Đây là lớp học tiếng Trung online luyện thi HSK live stream hoàn toàn miễn phí do thầy Vũ đứng ra tổ chức nhằm giúp đỡ nhiều người đang gặp khó khăn về kinh tế vẫn có thể đi học tiếng Trung miễn phí thông qua các buổi tương tác giao lưu tiếng Trung trong Fanpage Luyện thi HSK online của Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER.

Nội dung chính của bài giảng số 23 ngày hôm nay chúng ta sẽ học thêm một từ vựng tiếng Trung mới trong bảng 150 từ vựng HSK 1. Bạn nào chưa có bảng từ vựng tiếng Trung HSK 1 thì hãy nhanh chóng khẩn trương liên hệ với các trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ nhé.

Để các bạn học viên học tiếng Trung có hiệu quả tốt nhất, chúng ta sẽ chơi một trò chơi, quy định của trò chơi này rất đơn giản. Mỗi khi thầy Vũ nói đến một từ vựng tiếng Trung HSK nào thì các bạn phải phản ứng lại thật nhanh bằng các mẫu câu ví dụ tiếng Trung của các bạn. Bạn nào nêu được càng nhiều mẫu câu ví dụ tiếng Trung và chính xác về mặt ngữ pháp thì người đó sẽ thắng. Phần thưởng dành cho người chiến thắng là được thầy Nguyễn Minh Vũ tặng một đề thi thử HSK online do các bạn lựa chọn.