Luyện thi HSK tại Hà Nội HSK 1 Bài 20 học tiếng Trung HSK

0
1479
5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Ha lô các bạn học viên, welcome các bạn đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung HSK online live stream của chúng ta. Để mở đầu cho thật hoành tráng, các bạn hãy ấn nút like share điên đảo lên nào, chúng ta phải làm cho màn hình học tiếng Trung online bị tràn ngập bởi các cảm xúc liên miên không có hồi kết.

Chúng ta phải tự tạo được cho bản thân khí thế học tiếng Trung, có như vậy thì hiệu quả học tiếng Trung HSK online mới đạt được hiệu suất cao nhất. Học phải có khí thế, học là phải có trạng thái tốt, đúng không các bạn?

Khi chúng ta vui vẻ thì mọi vấn đề sẽ được nhìn nhận rất sáng suốt, mọi công việc chúng ta sẽ cảm thấy đều rất đơn giản và có phương án giải quyết. Nhưng khi tâm trạng chúng ta không tốt, sỹ khí đi xuống thì mọi ý nghĩ tiêu cực sẽ bắt đầu lan tỏa khắp cái đầu của chúng ta làm cho chúng ta không thể suy nghĩ tích cực được, mọi thứ cứ như bị bế tắc vậy. Vì vậy kinh nghiệm học tiếng Trung luyện thi HSK là phải luôn luôn giữ cho bản thân một trạng thái hưng phấn, tinh thần sảng khoái, suy nghĩ tích cực. Đó là yếu tố quyết định đến sự thành công của chúng ta.

Trong video bài giảng ngày hôm nay, chúng ta sẽ học thêm một từ vựng HSK mới, đó là 吃, nghĩa là ăn, loại từ của nó là động từ Verb. Ví dụ 吃饭, 吃面条, 吃冰淇淋 .v.v.

Các bạn hãy chú ý theo dõi thật kỹ nội dung video bài giảng ngày hôm nay của thầy Nguyễn Minh Vũ, học thật chắc mỗi câu ví dụ tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày.