Luyện thi HSK tại Hà Nội HSK 1 Bài 19 học tiếng Trung HSK

0
2503
5/5 - (1 bình chọn)

Địa chỉ lớp luyện thi HSK cấp tốc uy tín tại Hà Nội


Hê lô các bạn học viên, sau một ngày xa cách chúng ta lại tái ngộ trong một buổi học tiếng Trung online live stream Fanpage Luyện thi HSK online. Tuy là lớp học của chúng ta chỉ giới hạn cho 60 bạn học viên trong lớp học tiếng Trung, tuy nhiên, các buổi học tiếng Trung online trên Fanpage của chúng ta thực sự đã thu hút không ít những người bạn khác cũng muốn được tham gia lớp học tiếng Trung online live stream của chúng ta.

Chúng ta luôn giang rộng vòng tay chào đón những vị khách mới phải không các bạn? Các bạn hãy ấn like share mạnh mẽ lên nào, các bạn ấn loạn xị ngậu hết tất cả các nút cảm xúc trên màn hình học tiếng Trung HSK online live stream thật mạnh lên các bạn ơi. Chúng ta đang hoan nghênh chào đón họ, chắc chắn lớp học tiếng Trung HSK của chúng ta sẽ thu hút ngày càng đông người hơn từ khắp nơi trên toàn Đất Nước Việt Nam.

Hôm nay từ vựng tiếng Trung HSK 1 của chúng ta là 菜 có nghĩa là món ăn. Khi các bạn đi ăn ở quán cơm bình dân, hoặc đi ăn ở những nơi sang trọng như khách sạn nhà hàng thì nhân viên phục vụ bao giờ cũng sẽ đưa cho chúng ta thực đơn menu phải không? Trong menu sẽ có rất nhiều 菜 tha hồ cho các bạn lựa chọn. Khi chúng ta muốn chọn một món ăn nào đó thì các bạn chỉ việc nói với nhân viên bồi bàn là tôi muốn chọn món này 我要点这个菜 là oke.

Đây là từ vựng tiếng Trung rất cơ bản và thông dụng hàng ngày, vì vậy các bạn hãy cố gắng học thuộc và ghi nhớ luôn ở trên lớp là tốt nhất và đừng quên đặt các mẫu câu ví dụ tiếng Trung giao tiếp cho từ 菜 nhé.