5/5 - (8 bình chọn)

Lớp luyện thi HSK uy tín nhất tại Hà Nội Tp HCM

Hello các bạn, welcome các bạn tham gia lớp học tiếng Trung HSK online của Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER. Trong video hôm qua các bạn đã được học một từ vựng HSK đó là 爸爸. Bạn nào còn nhớ từ 爸爸 viết như thế nào không?

Để học nhanh từ vựng HSK thì các bạn cần phải có công cụ phần mềm hỗ trợ để giúp các bạn có thể nhớ nhanh hơn các mặt chữ Hán trong bảng 5000 từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6.

Đó chính là phần mềm tập viết chữ Hán Chinese Writing Master, đây là phần mềm học tiếng Trung rất hữu ích cho những bạn đang muốn tự học tập viết chữ Hán tại nhà. Phần mềm tập viết chữ Hán này các bạn có thể vào trang web của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER download ở ngay trên trang chủ.

Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với thầy Nguyễn Minh Vũ và các trợ giảng của thầy Vũ để được share link download phần mềm tập viết chữ Hán hỗ trợ thúc đẩy tiến độ học tiếng Trung sao cho có hiệu quả hơn.

Học tiếng Trung chưa bao giờ là khó khăn cả, một số bạn kêu học tiếng Trung Quốc sao mà khó quá, học mãi toàn quên, học trước quên sau, bao nhiêu kiến thức tiếng Trung thầy giáo truyền đạt ở trên lớp hôm sau là quên gần sạch luôn.

Vấn đề của các bạn rất đơn giản và cũng là vấn đề trăn trở của rất nhiều người khác cũng đang gặp phải tình huống tương tự. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề đó là hàng ngày mỗi ngày các bạn hãy dành ra khoảng 15 phút tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày.