Luyện thi HSK tại Hà Nội HSK 1 Bài 15 học tiếng Trung HSK

0
1787
5/5 - (3 bình chọn)

Khai giảng lớp luyện thi HSK tại Hà Nội chất lượng nhất

Hello các bạn học viên, các bạn hãy nhìn vào màn hình bài giảng trên lớp luôn nhé.

Từ vựng HSK hôm nay chúng ta học sẽ là từ vựng tiếng Trung 北京, có nghĩa là Bắc Kinh, là thủ đô của Trung Quốc. Bạn nào chưa từng đến Bắc Kinh tham quan du lịch thì hãy tự dành cho bản thân một cơ hội để tự thưởng thức cuộc sống, tự mình một lần ra khỏi ranh giới Việt Nam sang Trung Quốc khám phá văn hóa Trung Hoa, khám phá ẩm thực tại mọi ngõ ngách đường phố của Trung Quốc.

Trước khi chúng ta thực hiện điều đó thì nhiệm vụ trước mắt của các bạn là phải học thật nhanh tiếng Trung giao tiếp theo các tình huống thông dụng trong cuộc sống, hay còn gọi là tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề.

Bạn nào lười học quên chưa học các từ vựng tiếng Trung của bài cũ thì hãy vào xem lại các video bài giảng của tuần trước nhé. Chúng ta phải học thật nhanh chóng khẩn trương để còn kịp chuyến đi du lịch Quảng Châu Trung Quốc vào tháng tới nhé.

Các video bài giảng trên lớp học tiếng Trung HSK online đều được thầy Nguyễn Minh Vũ trình bày và biên soạn rất tường tận, các bạn chỉ việc học theo đúng những gì thầy Vũ hướng dẫn ở trên lớp kết hợp với việc luyện tập chuyên sau đi vào ứng dụng thực tế thì các bạn sẽ tiến bộ cực kỳ nhanh chỉ trong thời gian ngắn.

Oke, kế hoạch và mục tiêu là như vậy, giờ chúng ta chỉ có bắt tay vào thực hiện thôi. Các bạn hãy cố gắng hoàn thành mục tiêu trên nhé.

Và hẹn gặp lại các bạn ở Quảng Châu Trung Quốc tháng tới nhé!