Luyện thi HSK Online Cấp 1 Từ vựng HSK 1 Part 2

0
1751
Đánh giá post

Luyện thi HSK Online Cấp 1 Từ vựng Tiếng Trung HSK 1

Hôm nay mình sẽ chia sẻ luôn với các bạn học viên Phương pháp Tự học Tiếng Trung giao tiếp và Phương pháp Tự Luyện thi HSK sao cho có hiệu quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp Tự học Tiếng Trung giao tiếp

Mỗi người sẽ có cách tự học Tiếng Trung Quốc riêng tùy thuộc vào sở thích và tính cách của họ, riêng mình thì mình thấy Tiếng Trung Quốc cũng là một môn Ngoại ngữ, do đó cách học thì sẽ rất đa dạng và phong phú. Các bạn hãy tự nhớ lại xem hồi xưa khi mới bắt đầu học Tiếng Anh thì các bạn được học ở trường lớp như thế nào, sau này các bạn tự nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình lên bằng cách nào .v..v.

Vì vậy, phương pháp Tự học Tiếng Trung cũng không khác gì Tiếng Anh, các bạn hãy tự tìm ra một cách tự học Tiếng Trung phù hợp nhất với mình là sẽ ổn.

Phương pháp Tự Luyện thi HSK

Phương pháp Luyện thi HSK hiệu quả thì chí có cách là học thật chắc kiến thức Tiếng Trung trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới bao gồm Từ vựng Tiếng Trung, Ngữ pháp Tiếng Trung và các mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày.

Mỗi bài hội thoại trong mỗi bài học từ quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 phiên bản mới đều chứa đựng những kiến thức Tiếng Trung cơ bản cần thiết để phục vụ cho việc tự luyện thi HSK tại nhà.

Ngoài việc học chắc kiến thức Tiếng Trung trong đó ra, các bạn phải thường xuyên làm thêm các đề thi thử HSK online. Sau đó tự tính điểm thi HSK của mình để biết được trình độ Tiếng Trung hiện tại của mình đang ở HSK cấp độ mấy, từ đó lên kế hoạch và chiến lược tự ôn thi HSK sao cho có hiệu quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Từ vựng Tiếng Trung HSK

150 Từ vựng Tiếng Trung HSK 1

300 Từ vựng Tiếng Trung HSK 2

600 Từ vựng Tiếng Trung HSK 3

1200 Từ vựng Tiếng Trung HSK 4

2500 Từ vựng Tiếng Trung HSK 5

5000 Từ vựng Tiếng Trung HSK 6

Download Đề Luyện thi HSK

Download Đề Luyện thi HSK 1

Download Đề Luyện thi HSK 2

Download Đề Luyện thi HSK 3

Download Đề Luyện thi HSK 4

Download Đề Luyện thi HSK 5

Download Đề Luyện thi HSK 6

Các em cần biết cách tự tính điểm thi HSK để tự đánh giá được trình độ Tiếng Trung của mình, từ đó lên kế hoạch tác chiến cho kỳ thi HSK sắp tới và nâng cao tỷ lệ thi đậu HSK.

Cách tính điểm thi HSK

Cách tính điểm thi HSK 1

Cách tính điểm thi HSK 2

Cách tính điểm thi HSK 3

Cách tính điểm thi HSK 4

Cách tính điểm thi HSK 5

Cách tính điểm thi HSK 6

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 1

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 2

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 3

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 4

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 5

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 6