Luyện dịch tiếng Trung thương mại

Luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao theo hệ thống giáo án chương trình đào tạo và giảng dạy trực tuyến rất bài bản và chuyên nghiệp của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là tác giả của bộ tác phẩm kinh điển giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 tập rất nổi tiếng.

0
2008
Luyện dịch tiếng Trung thương mại - Tài liệu Luyện dịch tiếng Trung thương mại - Giáo trình Luyện dịch tiếng Trung thương mại - Lớp Luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế ChineMaster
Luyện dịch tiếng Trung thương mại - Tài liệu Luyện dịch tiếng Trung thương mại - Giáo trình Luyện dịch tiếng Trung thương mại - Lớp Luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế ChineMaster
Đánh giá post

Luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao

Luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 quyển toàn diện Thầy Vũ chủ biên biên soạn. Đây là trang web Thầy Vũ chuyên sử dụng để chia sẻ các tài liệu luyện dịch tiếng Trung thương mại online theo hệ thống giáo án bài giảng trực tuyến chuyên biệt của bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster toàn tập 8 quyển. Bạn nào chưa có bộ sách học tiếng Trung thương mại này thì hãy nhanh chóng liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) nhé. Lớp luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đi theo hệ thống giáo án giảng dạy bài bản và chuyên nghiệp với nền tảng kiến thức được lấy từ trong bộ sách giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster gồm 4 tập đầu dành cho học viên lớp cơ bản và 4 tập tiếp theo dành cho học viên lớp nâng cao. Các bạn chú ý chuẩn bị đầy đủ bộ sách giáo trình thương mại tiếng Trung này để học tiếng Trung thương mại online miễn phí mỗi ngày cùng Thầy Vũ trên trang web hoctiengtrung.tv này nhé.

Tài liệu Luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế liên tục được cập nhập mỗi ngày trên trang web học tiếng Trung thương mại online miễn phí của Trung tâm chuyên đào tạo thương mại tiếng Trung ChineMaster Hà Nội TP HCM Sài Gòn. Đây là một trong các kênh đào tạo trực tuyến cực kỳ uy tín của ThS Nguyễn Minh Vũ. Thầy Vũ là tác giả của rất nhiều cuốn sách giáo trình dạy học tiếng Trung thương mại và các đầu sách giáo trình tiếng Trung kinh điển chỉ duy nhất có bán tại hệ thống ChineMaster Quận Thanh Xuân, ChineMaster Quận Đống Đa, ChineMaster Quận 10. Các bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức mới mỗi ngày trên website này thông qua các video bài giảng dạy học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề Luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản và nâng cao của Thầy Vũ.

Các bạn muốn nâng cao kỹ năng dịch thuật tiếng Trung thương mại thì cần phải không ngừng đọc rất nhiều tài liệu tiếng Trung mỗi ngày, viết lách tiếng Trung mỗi ngày, soạn thảo văn bản tiếng Trung mỗi ngày, luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày .v.v. thì mới hiệu quả được. Tất cả những kỹ năng tổng hợp đó đều có trong chương trình đào tạo và giảng dạy trực tuyến lớp tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ. Để giúp các bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về chương trình đào tạo trực tuyến của ChineMaster, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những đoạn video clip mà Thầy Vũ đang nhiệt huyết dạy học tiếng Trung thương mại online livestream qua kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster nhé. Các bạn hãy tập trung xem và nghe để có thể lĩnh hội được những kiến thức cực kỳ giá trị chỉ duy nhất có tại Hệ thống trang web dạy tiếng Trung thương mại ChineMaster toàn diện.

Bên dưới là video bài giảng Thầy Vũ dạy trực tuyến lớp tiếng Trung thương mại cơ bản nâng cao theo bộ sách giáo trình thương mại tiếng Trung ChineMaster 8 quyển. Các bạn hãy xem để trải nghiệm phong cách dạy học tiếng Trung online của ThS Nguyễn Minh Vũ. Bên cạnh đó, trong quá trình xem video các bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm & tâm huyết & nhiệt huyết tuổi trẻ của Thầy Vũ trong từng câu chữ của bài giảng này. Chỉ có thể là Thầy Vũ mới làm được điều, bởi vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo đã gắn liền với cuộc đời của Thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao của thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới vấn đề phát triển kỹ năng dịch thuật văn bản tiếng Trung thương mại và kỹ năng đọc hiểu văn bản thương mại tiếng Trung. Do đó các bạn học viên ChineMaster ai ai cũng đều nắm rất chắc kiến thức tiếng Trung thương mại gồm hệ thống kết cấu ngữ pháp tiếng Trung thương mại, từ vựng tiếng Trung thương mại và rất nhiều thuật ngữ tiếng Trung thương mại chuyên ngành. Bạn nào muốn tham gia khóa học tiếng Trung thương mại online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thì hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin chi tiết và tổng quan về chương trình đào tạo & giảng dạy trực tuyến này ở ngay bên dưới.

Khóa học tiếng Trung thương mại

Các lớp luyện dịch tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao đều tập trung phát triển tối đa 6 kỹ năng tổng hợp cho các bạn học viên bao gồm kỹ năng nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung thương mại từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao. Trong tất cả buổi học trên lớp học viên đều được luyện tập kỹ năng nghe nói tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề, tập phản xạ nói tiếng Trung giao tiếp theo các tình huống thực tế, ứng dụng các từ vựng tiếng Trung thương mại cũng như các thuật ngữ thương mại tiếng Trung vào trong công việc thực tiễn của học viên để vừa học thêm kiến thức vừa giúp học viên giải quyết được vấn đề đang tồn tại của học viên. Như vậy thì học viên sẽ càng học càng cảm thấy hứng thú hơn, tâm trạng càng ngày càng rộng mở hơn thì sẽ càng tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Đây chính là phương pháp truyền thụ kiến thức của Thầy Vũ với hơn 20 năm thâm niên kinh nghiệm giảng dạy các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản nâng cao, các lớp luyện thi HSK 9 cấp, lớp luyện thi HSKK, lớp luyện thi TOCFL online, các lớp tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao kể từ năm 2011 cho đến tận ngày hôm nay. Theo như chia sẻ của Thầy Vũ thì giảng dạy và đào tạo tiếng Trung thương mại cũng như các khóa học khác sẽ được Thầy Vũ làm việc cho đến khi nào không thể nào làm việc được tiếp thì thôi. Hay nói cách khác sự nghiệp giảng dạy sẽ gắn liền với tên tuổi của Thầy Vũ cho đến khi Thầy Vũ trút hơi thở cuối cùng trên cõi đời này. Như vậy chúng ta có thể cảm nhận được rằng Thầy Vũ đã nguyện theo đến cùng công việc này làm cả đời. Một con người tận tụy với công việc và tâm huyết như vậy thì chúng ta không có lý do gì để không học các chương trình đào tạo trực tuyến tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ.

Tiếp theo bên dưới là video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ giảng dạy lớp tiếng Trung thương mại cơ bản lớp của các bạn học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online qua Skype. Các bạn hãy xem và cảm nhận để trải nghiệm phương pháp giảng dạy trực tuyến của Thầy Vũ, phong cách giảng bài của Thầy Vũ rất chuyên nghiệp và độc đáo, quan trọng hơn hết chính là Thầy Vũ giảng bài rất có cảm xúc và trạng thái vô cùng hưng phấn, học viên ai ai cũng đều được Thầy Vũ truyền lửa & truyền cảm xúc & truyền cảm hứng để không ngừng giữ vững trạng thái tốt nhất cũng như phong độ đỉnh cao nhất để tiếp thu ngày càng nhiều CHẤT XÁM TINH HOA của Thầy Vũ truyền thụ cho bạn.

Cách mà thầy Vũ sử dụng để truyền thụ kiến thức cho học viên chính là thông qua phương thức TÂM LINH GIAO THOA, cho dù bạn có ở bất kỳ vị trí nào trên quả địa cầu này, chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với Internet thì bạn sẽ có thể được tiếp cận với kho tàng CHẤT XÁM khổng lồ của Thầy Vũ thông qua hệ thống trang web dạy học tiếng Trung thương mại online uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Khóa đào tạo Luyện dịch tiếng Trung thương mại online của Thầy Vũ liên tục bị kín mít lịch dạy học trực tuyến trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thầy Vũ thường dạy học trung bình 3 ca trong một ngày, do đó công việc đào tạo trực tuyến của Thầy Vũ tương đối bận và thường không còn nhiều thời gian, do đó bạn nào liên hệ sớm với Thầy Vũ 090 468 4983 (Zalo) để đăng ký và đóng học phí trước thì sẽ được ưu tiên thu xếp thời gian học và lịch học trong tuần sớm trước. Các bạn nhanh lên nhé, thời gian đối với Thầy Vũ là rất quý báu, bởi vì Thầy Vũ là con người rất quý trọng và trân trọng thời gian.

Khóa học tiếng Trung thương mại online cơ bản nâng cao của ThS Nguyễn Minh Vũ chú trọng tới phát triển toàn diện 6 kỹ năng nghe nói đọc viết gõ dịch tiếng Trung của học viên. Chỉ có như vậy thì học viên mới có thể tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Không chỉ khóa học này mà tất cả các khóa học đào tạo khác của Thầy Vũ cũng đều chú trọng tới 6 kỹ năng tổng hợp. Vì vậy, học viên ChineMaster bất kể ai cũng đều nắm cực kỳ chắc kiến thức ngữ pháp tiếng Trung, cách đặt câu tiếng Trung đúng chuẩn chỉnh ngữ pháp tiếng Trung, trật tự câu được sắp xếp rất bài bản và chuyên nghiệp, học viên nắm rõ vì sao câu tiếng Trung lại được nói như vậy chứ không phải theo cách nói của ngữ pháp tiếng Việt, thành phần ngữ pháp tiếng Trung nắm rất vững .v.v. Đó chính là sự khác biệt vô cùng lớn giữa được đào tạo bài bản & chuyên nghiệp và chưa được qua huấn luyện đào tạo. Chính vì vậy nên bạn sẽ cảm nhận vô cùng rõ rệt học viên ChineMaster sau khi trải qua một vài khóa huấn luyện bài bản như vậy thì đều trở nên rất tự tin khi nói tiếng Trung và giao tiếp tiếng Trung, họ đều có thể tự tin làm việc trực tiếp với các đối tác Trung Quốc bằng tiếng Trung mà không cần phải nhờ cậy đến bất kỳ phiên dịch viên tiếng Trung nào. Nếu như bạn thật sự mong muốn được trang bị kiến thức để trở nên tự tin và có sức mạnh về TRI THỨC CHẤT XÁM thì hãy tranh thủ ngay cơ hội vào thời điểm tốt nhất này, bạn càng chần chừ do dự chưa quyết đoán thì người khác sẽ nhìn ra cơ hội này và chớp thời cơ trước bạn, khi đó cơ hội chiến thắng sẽ nghiêng về phía đối thủ của bạn. Cơ hội chỉ ở trước mắt chúng ta trong một khoảng thời gian rất ngắn, cơ hội đi qua rồi thì sẽ có thể không bao giờ quay trở lại nữa, bởi vì thời gian chỉ có một chiều đi duy nhất là tiến về phía trước, thời gian một khi đã trôi qua thì sẽ không bao giờ quay trở lại.

Khóa học tiếng Trung thương mại online Thầy Vũ dạy theo hình thức học tiếng Trung online qua Skype dành cho lớp 1 học viên hoặc lớp nhiều học viên tùy vào nhu cầu của mỗi bạn. Các bạn xem chi tiết lớp học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ ngay tại link bên dưới nhé.

Học tiếng Trung online qua Skype

Chương trình đào tạo trực tuyến lớp luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế của Thầy Vũ đi bài rất chi tiết và cặn kẽ, bất kỳ chỗ nào các bạn học viên chưa hiểu bài thì sẽ được Thầy Vũ giải đáp luôn và ngay trên lớp. Câu hỏi nào của học viên vẫn chưa kịp được giải đáp trên lớp thì Thầy Vũ sẽ hỗ trợ trực tuyến tương tác online 24/24/7/365 thông qua chuyên mục hỏi đáp của diễn đàn tiếng Trung ChineMaster. Như vậy học viên sẽ được học tiếng Trung thương mại online hỗ trợ liên tục tất cả các ngày trong tuần và trong năm bất kỳ là ngày nghỉ lễ và chủ nhật. Chỉ cần bạn đưa ra câu hỏi bất kỳ liên quan đến nội dung bài giảng được học trên lớp vào diễn đàn tiếng Trung thì sẽ được Thầy Vũ cùng ban quản trị diễn đàn vào hỗ trợ nhiệt tình, tất nhiên là miễn phí hoàn toàn rồi các bạn nhé.

Lớp Luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tế Thầy Vũ thiết kế nội dung giáo án giảng dạy sao cho phù hợp với tất cả trình độ của các bạn học viên. Bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster đi theo nội dung cố định, tuy nhiên, bộ giáo án mà Thầy Vũ biên soạn và thiết kế có thể linh hoạt và update liên tục mới mỗi tuần. Do đó, các bạn học viên khóa mới luôn cảm thấy kiến thức của khóa cũ không thể nào hay bằng các khóa mới tiếp theo được. Trung tâm tiếng Trung thương mại ChineMaster luôn luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy, cho nên kiến thức mà Thầy Vũ đưa ra đều không ngừng được cập nhập để ngày càng nhiều hơn và phong phú hơn, từ đó có thể tạo ra nhiều sản phẩm khóa học chất lượng tuyệt vời nhất.

Trước khi tham gia khóa học tiếng Trung thương mại chuyên đề Luyện dịch tiếng Trung thương mại ứng dụng thực tiễn, các bạn học viên nên chuẩn bị cả bộ sách giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển. Trong bộ sách giáo trình đó Thầy Vũ dạy rất bài bản và có hệ thống từ cơ bản đến nâng cao, từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 9, từ TOCFL cấp 1 đến TOCFL cấp 6. Như vậy trước khi bước vào khóa học tiếng Trung thương mại online này, học viên sẽ nắm được rất chắc chắn kiến thức nền tảng, từ đó tạo bàn đạp cho việc học lên nâng cao.

Tất cả lớp Luyện dịch tiếng Trung thương mại online đều được Thầy Vũ livestream phát sóng trực tiếp thông qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín ChineMaster hầu như mỗi ngày nếu như vào những khoảng thời gian cao điểm trong năm. Thường thì Thầy Vũ livestream dạy học trực tuyến tiếng Trung thương mại 2 buổi/tuần kèm thêm các lớp khác nữa. Do đó, các bạn chú ý liên hệ Thầy Vũ sớm nhé, lịch dạy học trực tuyến và lịch làm việc của Thầy Vũ luôn bị kín mít lịch trình làm việc được sắp xếp dày đặc từ sáng đến tối. Bạn nào đăng ký và đóng học phí sớm trước thì sẽ được ưu tiên sắp xếp thời khóa biểu trong tuần sao cho phù hợp với học viên nhất.

Bên dưới là một số video bài giảng trực tuyến Thầy Vũ đã từng đào tạo qua các lớp học tiếng Trung online qua Skype. Các bạn hãy xem trước để cảm nhận sự nhiệt tình của Thầy Vũ đối với học viên, và quan trọng nhất là các bạn hãy xem xem phương pháp truyền thụ kiến thức của Thầy Vũ có hợp với bạn không nhé. Bạn yên tâm là chỉ cần xem qua các bài giảng Thầy Vũ dạy tiếng Trung thương mại trực tuyến xong là chỉ muốn đăng ký học luôn và ngay thôi.