Kinh nghiệm luyện thi HSK đạt điểm cao Tài liệu luyện thi HSK

0
2927
5/5 - (3 bình chọn)

Kinh nghiệm luyện thi HSK hiệu quả nhanh nhất

Kinh nghiệm luyện thi HSK của những quán quân kỳ thi HSK 4, HSK 5 và HSK 6 sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, vững tâm hơn trong quá trình tự luyện thi HSK online tại nhà mà không cần phải đến trung tâm học tiếng Trung thi HSK nào. Đây là chủ đề thảo luận chính của chúng ta trong bài viết này, các bạn có thể đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này để chúng ta cùng thảo luận chi tiết hơn nhé.

Kinh nghiệm luyện thi HSK đạt điểm cao không có gì là khó khăn các bạn ạ. Vấn đề quan trọng là các bạn sẵn sàng đầu tư bao nhiêu thời gian cho việc luyện thi HSK. Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tự luyện thi HSK online tại nhà hoặc đăng ký một khóa học luyện thi HSK tại các trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội, luyện thi HSK tại Tp HCM, luyện thi HSK tại Đà Nẵng, luyện thi HSK tại Hải Phòng vân vân.

Để có thể làm tốt khâu chuẩn bị luyện thi HSK thì các bạn cần có một bộ giáo trình học tiếng Trung thi HSK tốt nhất và được đánh giá cao nhất từ trước đến thời điểm hiện tại. Theo kinh nghiệm luyện thi HSK của mình thì từ trước đến bây giờ chỉ có đúng hai bộ giáo trình học tiếng Trung HSK là đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam, chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới.

Bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới là sự kết hợp hoàn hảo với việc luyện thi HSK, bởi vì sao lại như vậy? Các bạn tinh mắt thì sẽ thấy bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới chia làm 6 tập từ tập 1 đến tập 6 và được sắp xếp, phân loại theo trình độ tiếng Trung từ cơ bản nhất đến nâng cao dần. Đây chính là mấu chốt của vấn đề, các bạn đã nhìn ra được chưa ạ? Giáo trình Hán ngữ 6 quyển tương đương với 6 cấp độ thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6.

  • Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 1
  • Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 2
  • Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 3
  • Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 4
  • Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 5
  • Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 6

Các bạn vào link bên dưới download trọn bộ toàn tập bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới. Đây chính là hai bộ giáo trình học tiếng Trung thi HSK kinh điển nhất của mọi thời đại.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới

Các bạn hãy học thật chắc toàn bộ kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao trong hai bộ giáo trình Hán ngữ trên, đó là bộ giáo trình học tiếng Trung thi HSK tốt nhất, chuẩn nhất theo sự đánh giá của mình và của cả cộng đồng dân tiếng Trung trên các trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, G+ vân vân.

Ngoài ra, các bạn muốn thật sự đạt điểm cao chót vót sát với điểm thi HSK tuyệt đối thì các bạn cần nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK và tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài thi HSK bằng cách làm thêm thật nhiều đề thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung chuyên luyện thi HSK và tiếng Trung giao tiếp của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội.

Download bộ đề luyện thi HSK cấp tốc

Download bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 1

Download bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 2

Download bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 3

Download bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 4

Download bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 5

Download bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Bên dưới là các video luyện thi HSK online, các bạn vừa xem vừa tích đáp án nhé, đáp án ở ngay đoạn cuối của video luyện thi HSK online các bạn nhé.

Luyện thi HSK cấp tốc theo giáo trình luyện thi HSK online

Luyện thi HSK online HSK 1 miễn phí qua video

Luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 2

Luyện thi HSK online HSK 3 thi thử HSK online cấp tốc

Luyện thi HSK online HSK 4 đề thi HSK trực tuyến

Luyện thi HSK online HSK 5 đề thi thử HSK online

Luyện thi HSK online HSK 6 đề thi HSK online miễn phí

Trong quá trình xem video luyện thi HSK online ở trên thì các bạn có thể tương tác trực tuyến với thầy Nguyễn Minh Vũ bằng cách đăng bình luận ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng bất kỳ của thầy Vũ trên Kênh YouTube học tiếng Trung online và kênh YouTube luyện thi HSK của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Tuy nhiên, để được hỗ trợ tốt nhất trong thời gian sớm nhất, các bạn cần ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online và luyện thi HSK của thầy Vũ.

Chúc các bạn thành công và thi HSK điểm cao!!!