Học tiếng Trung thi HSK Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

0
2067
5/5 - (3 bình chọn)

Học tiếng Trung thi HSK ở đâu tại Hà Nội

Học tiếng Trung thi HSK theo bộ giáo trình học tiếng Trung HSK nào là tốt nhất và chuẩn nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn học viên muốn đăng ký thi HSK tại Hà Nội, Tp HCM, Thái Nguyên, Huế.

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ bao gồm luyện thi ngữ pháp tiếng Trung HSK, luyện thi từ vựng tiếng Trung HSK, các bộ đề luyện thi HSK cấp tốc, sách học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập. Bạn nào chưa có cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 thì vào link bên dưới xem chi tiết.

Sách học từ vựng tiếng Trung HSK

Sau khi bạn đã chuẩn bị xong hai bộ giáo trình Hán ngữ chuyên dụng và sách học từ vựng tiếng Trung HSK để luyện thi HSK thì bạn cần phải chuẩn bị thêm một thứ nữa, đó là các đề thi thử HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ, trọn bộ tất cả là 90 đề luyện thi HSK cấp tốc. Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính xong rồi tiến hành triển khai luôn và ngay công việc.

Download bộ đề luyện thi HSK cấp tốc

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 1

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 2

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 3

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 4

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 5

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Các đề thi thử HSK đều được phân theo cấp độ HSK từ HSK 1 đến HSK 6, các bạn tự lượng sức mình xem các bạn đang ở trình độ tiếng Trung HSK mấy để làm những đề thi HSK cấp độ phù hợp nhất với bạn.

Đề thi HSK học tiếng Trung thi HSK

  • Đề thi HSK 1 tiếng Trung HSK 1
  • Đề thi HSK 1 tiếng Trung HSK 2
  • Đề thi HSK 1 tiếng Trung HSK 3
  • Đề thi HSK 1 tiếng Trung HSK 4
  • Đề thi HSK 1 tiếng Trung HSK 5
  • Đề thi HSK 1 tiếng Trung HSK 6

Các bạn có thêm những câu hỏi thắc mắc nào thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này nhé, chúng ta sẽ cùng thảo luận tiếp.