Học tiếng Trung online cơ bản Khóa học tiếng Trung online

0
3180
5/5 - (6 bình chọn)

Học tiếng Trung online cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung là khóa học tiếng Trung online miễn phí dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Trung hoặc đang mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc cơ bản từ đầu. Các khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ rất đa dạng và phong phú, bao gồm các khóa học tiếng Trung online cơ bản cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung cho đến những bạn đã học tiếng Trung một thời gian muốn nâng cao thêm trình độ tiếng Trung giao tiếp.

Các bạn vào link bên dưới xem thật kỹ video bài giảng thầy Vũ hướng dẫn các bạn học tiếng Trung Quốc theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới.

Học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới là công cụ tài liệu tự học tiếng Trung cực kỳ tốt và được coi là rất có uy tín bởi cộng động dần tiếng Trung và các giáo viên tiếng Trung các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc. Bạn nào chưa có bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là oke.

Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới PDF MP3

Sắp tới thầy Vũ sẽ ra mắt các video clip bài giảng học tiếng Trung online cơ bản theo bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới. Bạn nào chưa có bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới thì vào link bên dưới download về trọn bộ giáo trình hán ngữ boya toàn tập file PDF MP3.

Giáo trình hán ngữ boya PDF MP3

Khóa học tiếng Trung online cơ bản của thầy Vũ rất chú trọng đến vấn đề phát âm tiếng Trung phổ thông sao cho thật chuẩn xác nhất và chính xác nhất. Học tiếng Trung cũng giống như học các môn ngoại ngữ khác, cũng yêu cầu phải phát âm thật chuẩn ngay từ đầu, tuy nhiên có rất nhiều bạn học viên không quan tâm mấy đến vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn mà chỉ phớt lờ cho qua. Nếu các bạn qua loa bước đầu tiên này thì sau này các bạn phát hiện ra bản thân mình phát âm sai mà muốn sửa lại phát âm tiếng Trung cho chuẩn chỉnh thì sẽ rất khó, bởi vì lúc đó bạn đã tự nhiên hình thành phản xạ có điều kiện trong một thời gian khá là dài rồi. Chính vì thế mình khuyên các bạn nên học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn ngay từ đầu.

Vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn ngay từ đầu không hề khó, chỉ cần các bạn  làm theo các bước thầy Vũ hướng dẫn phát âm tiếng Trung phổ thông trong video bài giảng trên là được. Các bạn cứ xem đi xem lại rồi bắt chước cách phát âm tiếng Trung của thầy Vũ, mỗi ngày các bạn dành ra ít nhất khoảng 10 phút tự học tiếng Trung Quốc tại nhà, trong đó phần phát âm tiếng Trung các bạn hãy dành ra khoảng 5 phút tự luyện tập phát âm tiếng Trung phổ thông là tốt nhất.

Các khóa học tiếng Trung online cơ bản của thầy Vũ hiện nay đã xuất xưởng những khóa học tiếng Trung trực tuyến bên dưới bao gồm trình độ tiếng Trung giáo trình hán ngữ 1 đến giáo trình hán ngữ 6, từ trình độ tiếng Trung level 1 đến level 6.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 6 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp

 • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 1
 • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 2
 • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 3
 • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 4
 • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 5
 • Khóa học tiếng Trung cơ bản giao tiếp level 6

Học viết tiếng Trung là vấn đề khá là phổ biến, bởi vì có rất nhiều bạn ngại học viết tiếng Trung, có rất nhiều lý do nhiều bạn bỏ qua phần học viết chữ Hán mà chỉ chăm chăm học nói tiếng Trung giao tiếp trước. Đây là vấn đề hoàn toàn dễ hiểu, bởi vì các bạn đó bị áp lực bởi vấn đề công việc, cần phải mau chóng học nói tiếng Trung giao tiếp cơ bản để phục vụ cho công việc làm việc với đối tác Trung Quốc.

Để học tốt phần viết chữ Hán thì các bạn vào link bên dưới có một phần mềm chuyên dụng để học viết tiếng Trung, đó chính là phần mềm tập viết chữ Hán Chinese Writing Master cực kỳ nổi tiếng và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Các bạn vào link bên dưới download phần mềm học viết chữ Hán Chinese Writing Master.

Phần mềm học viết chữ Hán

Các bạn xem chi tiết hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tập viết chữ Hán Chinese Writing Master rồi tiến hành tự học viết chữ Hán tại nhà là tốt nhất. Thời gian ở trên lớp chúng ta chủ yếu là luyện nói tiếng Trung cơ bản giao tiếp với nhau để luyện kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp theo tình huống thực tế.

Hiện nay trung tâm tiếng Trung ChineMaster đang triển khai rất nhiều lớp học viết tiếng Trung bao gồm lớp học viết tiếng Trung giản thể và lớp học viết tiếng Trung phồn thể.

Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

 • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung trình độ A1
 • Khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung trình độ A2

Đó là hai khóa học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc được thầy Vũ phân theo trình độ tiếng Trung A1 và trình độ tiếng Trung A2.