Hướng dẫn thi thử HSK online

Hướng dẫn thi thử HSK online miễn phí - Cách làm bài thi thử HSK online trên máy tính và điện thoại

0
2113
Hướng dẫn thi thử HSK online miễn phí - Website thi thử HSK online uy tín - Bộ đề thi thử HSK online mới nhất Thầy Vũ ChineMaster
Hướng dẫn thi thử HSK online miễn phí - Website thi thử HSK online uy tín - Bộ đề thi thử HSK online mới nhất Thầy Vũ ChineMaster
Đánh giá post

Hướng dẫn thi thử HSK online miễn phí

Hướng dẫn thi thử HSK online miễn phí trên website hoctiengtrung.tv là chuyên trang cung cấp các bộ đề thi thử HSK online uy tín & chất lượng & miễn phí hoàn toàn. Đây chính là kênh luyện thi HSK online rất uy tín của Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK online TiengTrungHSK ChineMaster. Các bạn theo dõi page này mỗi ngày để không bị bỏ lỡ các bài giảng trực tuyến mới nhất của Thầy Vũ đào tạo các lớp luyện thi HSK online từ HSK cấp 4 đến HSK cấp 6. (HSK 1, HSK 2 và HSK 3 quá đơn giản và không có giá trị sử dụng để đăng ký du học Trung Quốc hoặc đi xin việc nến chúng tôi sẽ lược bỏ qua mà chỉ cập nhập các tài liệu bài giảng dạy học tiếng Trung HSK của Thầy Vũ.

Để có thể làm các bài thi thử HSK online mới nhất mỗi ngày của Thầy Vũ, các bạn cần đăng ký tài khoản luyện thi HSK online. Các bạn có thể ngồi máy tính đăng ký hoặc có thể sử dụng điện thoại đăng ký tài khoản thi HSK trực tuyến. Các bước thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có ngay một tài khoản thi thử HSK online có thể làm vô tận các bộ đề thi thử HSK onilne trên hệ thống máy chủ ChineMaster.

Hướng dẫn thi thử HSK trực tuyến trên điện thoại

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm bài thi thử HSK online trên điện thoại như thế nào? Các bạn chú ý theo dõi hết phần hướng dẫn và cả video bên dưới nhé.

Đầu tiên các bạn cần tạo tài khoản luyện thi HSK online để có thể làm các bộ đề thi thử HSK online trên thiết bị điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Android và IOS.

Trong video trên là phần hướng dẫn cách tạo tài khoản trên điện thoại. Các bước đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo từng bước Thầy Vũ hướng dẫn trong video là được. Sau khi các bạn tạo xong tài khoản thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn kích hoạt tài khoản từ trong thư kích hoạt. Bạn đợi trong giây lát là máy chủ ChineMaster sẽ gửi đến cho bạn thư kích hoạt. Bạn cần nhớ email bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản thi thử HSK online nhé, hệ thống máy chủ thi HSK online sẽ tự động gửi thư kích hoạt vào email đó của bạn.

Sau khi bạn nhận được thư kích hoạt trong mục Inbox thì bạn mở thư ra và ấn vào link kích hoạt là oke. Lúc này tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và bạn có thể đăng nhập vào hệ thống ChineMaster để làm trực tuyến các bài thi thử HSK online từ HSK cấp 4 đến HSK cấp 6. Chúng tôi ưu tiên phát triển mảng thi thử HSK 4 online, thi thử HSK 5 online và thi thử HSK 6 online, còn HSK 1 online + HSK 2 online và HSK 3 online do không phổ biến nên chúng ta sẽ tạm thời chưa phát triển ngay.

Sau khi bạn đăng nhập vào hệ thống máy chủ ChineMaster thì tiếp theo bạn lựa chọn HSK cấp độ phù hợp với trình độ tiếng Trung HSK của bạn nhé. Có phần thi HSK nghe hiểu và HSK đọc hiểu, bạn lựa chọn xong rồi ấn vào START QUIZ để bắt đầu làm bài thi thử HSK online.

Cách làm bài thi thử HSK online trên điện thoại như thế nào?

Trong video bên dưới Thầy Vũ có hướng dẫn rất chi tiết, các bạn chú ý xem hết video nhé.

Trong video trên Thầy Vũ hướng dẫn cách làm bài thi thử HSK online trên thiết bị đi dộng bao gồm cả điện thoại smartphone và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và IOS. Các bạn vừa xem hướng dẫn vừa tự thao tác trên giao diện điện thoại để biết cách làm bài thi thử HSK online trên điện thoại và máy tính bảng như thế nào. Rất đơn giản và tiện lợi, chỉ vài thao tác bấm bấm, trượt lên trượt xuống là bạn có thể làm bài thi thử HSK trực tuyến rồi.

Hướng dẫn thi thử HSK trực tuyến trên máy tính

Các bạn nên luyện tập kỹ năng làm bài thi HSK trên máy tính thông qua các bộ đề thi thử HSK online trên giao diện máy tính thì sẽ làm quen được với cách thi HSK trên máy tính do Viện Khổng Tử quy định.

Các bạn xem hướng dẫn cách tạo tài khoản thi thử HSK online trên máy tính trong video bên dưới.

Các bước tạo tài khoản luyện thi HSK online trên máy tính cũng y chang như trên giao diện dành cho thiết bi di động. Các bạn tạo xong tài khoản thì qua tiếp một bước nữa là kích hoạt tài khoản, cách kích hoạt tài khoản cũng tương tự như trên mình vừa trình bày, chờ thư kích hoạt, rồi ấn vào link kích hoạt là được.

Sau khi bạn đã tạo xong tài khoản thi thử HSK online trên máy tính và đã kích hoạt xong, thì bạn có thể làm vô số các bộ đề luyện thi thử HSK online trên máy tính từ HSK cấp 4 đến HSK cấp 6. Cách làm bài thi HSK trên máy tính như thế nào? Các bạn xem hướng dẫn chi tiết trong video bên dưới.

Trên đây là phần hướng dẫn thi thử HSK online miễn phí trên điện thoại và thi thử HSK online trên máy tính gồm các bước từ A đến Z rất chi tiết và tường tận. Các bạn cần hỏi gì thêm thì vui lòng để lại lời bình luận hoặc lời nhắn nhủ của bạn vào Diễn đàn luyện thi HSK online hoặc Diễn đàn Dân tiếng Trung nhé. Chúng ta sẽ cùng thảo luận chi tiết hơn trong Diễn đàn ChineMaster.