Học tiếng Trung thi HSK Tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

0
2064
5/5 - (4 bình chọn)

Học tiếng Trung thi HSK ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học tiếng Trung thi HSK như thế nào để có thể thi HSK đạt điểm cao? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn học viên sau khi đã học tiếng Trung một thời gian và rất nóng lòng muốn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK để xin học bổng chính phủ Trung Quốc tại các trường Đại học tại Trung Quốc, hoặc có bạn muốn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK để tăng thêm cơ hội tìm được công việc có liên quan đến việc sử dụng tiếng Trung. Phần lớn các bạn học viên học tiếng Trung với mục đích là làm ăn kinh doanh buôn bán với đối tác Trung Quốc.

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn các công cụ cần thiết để giúp các bạn có thể tự luyện thi HSK online tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào.

Đầu tiên các bạn cần phải chuẩn bị hai bộ giáo trình học tiếng Trung thi HSK tốt nhất và chất lượng nhất, chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới. Đây là tài liệu học tiếng Trung thi HSK cực kỳ tốt, mỗi bài học tiếng Trung cơ bản trong hai bộ giáo trình Hán ngữ đều được tổng hợp và thống kê từ những đoạn hội thoại tiếng Trung rất thông dụng và phổ biến trong tiếng Trung giao tiếp thực tế hàng ngày.

Các bạn vào link bên dưới download cả hai bộ giáo trình Hán ngữ hay còn được gọi là bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc chuyên dụng của các trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội và các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Thứ hai là các bạn cần phải chuẩn bị một bộ đề thi thử HSK online các cấp từ HSK 1 đến HSK 6. Theo kinh nghiệm luyện thi HSK của mình thì tốt nhất các bạn luyện thi HSK theo các đề thi thử HSK trực tuyến của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung HSK vô cùng xuất sắc của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội.

Download bộ đề luyện thi HSK online

Các bạn hãy cố gắng dành ra mỗi ngày ít nhất 30 phút làm đề thi thử HSK online của thầy Vũ, các bạn làm xong đến đâu thì hãy tự tính điểm thi HSK cho phần thi đó xem được bao nhiêu điểm, từ đó các bạn mới có được một cái nhìn tổng quan nhất về phương hướng và lộ trình tự luyện thi HSK tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Các bạn vào link bên dưới xem thật kỹ cách tính điểm thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6.

Cách tính điểm thi HSK

Cách tính điểm thi HSK 1

Cách tính điểm thi HSK 2

Cách tính điểm thi HSK 3

Cách tính điểm thi HSK 4

Cách tính điểm thi HSK 5

Cách tính điểm thi HSK 6

Các bạn có thêm những câu hỏi thắc mắc nào hãy đăng bình luận ở ngay bên dưới bài viết này nhé, chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận chuyên sâu hơn.

Bộ đề thi hsk online

  • Bộ đề thi hsk online HSK 1
  • Bộ đề thi hsk online HSK 2
  • Bộ đề thi hsk online HSK 3
  • Bộ đề thi hsk online HSK 4
  • Bộ đề thi hsk online HSK 5
  • Bộ đề thi hsk online HSK 6