Học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân tốt nhất Hà Nội

0
2342
5/5 - (4 bình chọn)

Học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân Ngã Tư Sở

Học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân uy tín nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster với hơn 30,000 học viên theo học mỗi năm. Theo số liệu thống kê từ các học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí thì con số này còn phải lớn hơn rất nhiều lần, ít nhất phải rơi vào con số hơn 100,000 học viên. Đây là một bước tiến lớn và sự thành công lớn của trung tâm tiếng Trung ChineMaster bởi chất lượng nội dung video bài giảng cũng như sự tận tình và sự tâm huyết của thầy Nguyễn Minh Vũ đã đóng góp một phần rất lớn cho sự phát triển của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín nhất và tốt nhất tại Hà Nội.

Các bạn có thể tham khảo video clip bài giảng đầu tiên của khóa học tiếng Trung online miễn phí trọn bộ của thầy Nguyễn Minh Vũ để đánh giá chất lượng nội dung giảng dạy tiếng Trung của thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Lớp học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya

Trên đây là những video và clip bài giảng thầy Vũ hướng dẫn các bạn tự học tiếng Trung online theo giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ boya trọn bộ PDF MP3 phiên bản mới. Đó là hai bộ video bài giảng được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá rất cao và luôn được các bạn học viên mới đón nhận bởi sự tận tình giảng bài của thầy Vũ trong mỗi video bài giảng trên.

Các bạn xem video trên sẽ không khác gì đến trung tâm tiếng Trung học tiếng Trung cùng thầy Vũ, chỉ có điều là bạn đang ở nhà mà thôi.

Do số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ quá đông và vượt lên con số dự kiến ban đầu rất nhiều, nên thầy Vũ không thể trả lời hết toàn bộ câu hỏi thắc mắc của các bạn học viên. Vì vậy để các bạn được hỗ trợ trả lời câu hỏi tốt nhất trong thời gian nhanh nhất thì cần làm thủ tục sau, tức là ấn nút đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ rồi sau đó đặt các câu hỏi ngay bên dưới video bài giảng của thầy Vũ mà bạn cảm thấy còn thắc mắc và chưa hiểu, thì ngay lúc sau bạn sẽ được thầy Vũ giải đáp.

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung của thầy Vũ không quá câu nệ vào phần lý thuyết trong sách vở, toàn bộ cách trình bày giảng dạy của thầy Vũ chủ yếu tập trung vào phần luyện nói tiếng Trung giao tiếp và từ vựng tiếng Trung, trong đó vẫn có sự xen kẽ các cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản nhất và thông dụng nhất để giúp người học có thể nắm bắt được ngay vấn đề của nội dung bài học.

Cho tới nay thì có rất nhiều bạn học viên do ở xa trụ sở trung tâm tiếng Trung tại Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân Hà Nội nên dù muốn đăng ký học tiếng Trung thầy Vũ mà ngại ngùng vì đường xá xa xôi cách trở. Vì vậy thầy Nguyễn Minh Vũ quyết định mở thêm một số chi nhánh tại các địa bàn nội thành Hà Nội gần nơi ở của các bạn học viên hơn. Sau đây là một số cơ sở mới của trung tâm tiếng Trung ChineMaster sắp tới sẽ triển khai đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

 1. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân Ngã Tư Sở
 2. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân Tây Sơn
 3. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân Chùa Bộc
 4. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân Thái Hà
 5. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân Giáp Nhất
 6. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân Nguyễn Ngọc Vũ
 7. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân Vũ Trọng Phụng
 8. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân Nguyễn Trãi
 9. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân Nguyễn Huy Tưởng
 10. Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội Quận Thanh Xuân Quan Nhân

địa chỉ học tiếng trung tại hà nội

địa chỉ học tiếng trung tại hà nội ChineMaster sẽ mở thêm các cơ sở mới tại các đia điểm bên dưới trong năm sau

 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Ngã Tư Sở
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Quận Thanh Xuân
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Trường Chinh
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Quận Cầu Giấy
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Nguyên Hồng
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Nguyễn Chí Thanh
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Thành Công
 • địa chỉ học tiếng trung tại hà nội Quận Đống Đa

Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội thầy Vũ

Lớp học tiếng Trung tại Hà Nội của thầy Nguyễn Minh Vũ chỉ giới hạn tối đa mỗi lớp 15 bạn học viên để đảm bảo chất lượng học tiếng Trung tốt nhất cho từng bạn học viên, đông quá thì sẽ khiến không khí lớp học ngột ngạt khó chịu, lớp vắng quá sẽ khiến bạn cảm thấy thiếu không khí học tập. Theo kinh nghiệm của thầy Vũ thì con số 15 là lý tưởng nhất cho một lớp học và vừa đủ.