Học tiếng Trung HSK Luyện thi HSK Bài 4 Từ vựng HSK 1

0
1668
5/5 - (1 bình chọn)

Học tiếng Trung giao tiếp HSK tại Hà Nội

Hello các bạn học viên, cuối cùng thì chúng ta cũng được gặp lại nhau sau một ngày xa cách dài đằng đẵng nhỉ. Trước khi vào phần chính của bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng giao lưu với nhau chút xíu bằng tiếng Trung.

Các bạn đã ăn tối chưa nhỉ? Thường thì tầm này chúng ta vừa mới ăn tối xong, nhưng mình thì thường xuyên ăn bữa tối rất sớm, khoảng 5:30 là mình đã ăn tối rồi, vì công việc giảng dạy tiếng Trung của mình tương đối bận rộn, chỉ khoảng 6h là học sinh bắt đầu gọi thầy Vũ inh ỏi ngoài cửa đòi vào lớp học tiếng Trung.

Nội dung bài học hôm nay là 15 từ vựng HSK cấp 1 tiếp theo trong bảng 150 từ vựng HSK 1. Bạn nào chưa có bảng từ vựng HSK 1 thì có thể đăng comment ở trong Fanpage Tiếng Trung HSK để được Share bảng từ vựng HSK 1 có dịch sẵn nghĩa tiếng Việt kèm theo phiên âm đầy đủ chi tiết.

Trong mỗi buổi học tiếng Trung online qua video youtube, các bạn hãy cố gắng tưởng tác với thầy Nguyễn Minh Vũ bằng cách comment ở ngay bên dưới video bài giảng để giải quyết vấn đề của các bạn, hoặc để được hỗ trợ giải đáp trực tuyến trong và sau giờ học tiếng Trung HSK.

Tiện thể mình sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết để có thể luyện thi HSK cấp tốc đạt điểm cao, đó chính là hãy kiên trì mỗi ngày học tiếng Trung giao tiếp kết hợp với các từ vựng tiếng Trung HSK trong bảng 5000 từ vựng HSK 1 đến HSK 6. 5000 từ vựng HSK là toàn bộ 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và 5000 từ vựng HSK 6.