Học tiếng Trung HSK Luyện thi HSK Bài 5 Từ vựng HSK 1

0
1651
5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội

HI everyone, welcome to our happy chinese online class, before we learn new lesson today, why don’t we chat each other?

Chúng ta sẽ cùng buôn dưa lê buôn hoa quả trước khi vào học sang bài mới ngày hôm nay. Tất nhiên là sẽ nói chuyện giao lưu bằng tiếng Trung, các bạn hãy cố gắng tương tác comment với mình thật nhiều để luyện thêm được kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp.

Ví dụ các bạn có thể hỏi mình những câu đơn giản đại loại như tối nay thầy Vũ ăn cơm chưa, thầy Vũ hôm nay làm việc có mệt lắm không, thầy Vũ vừa tan học à, thầy Vũ tối mai có định đi chơi đâu không .v.v. rất nhiều câu hỏi cực kỳ đơn giản ngắn gọn các bạn hoàn toàn có thể nói ra được bằng tiếng Trung.

Học tiếng Trung như thế nào để có thể thi được HSK 3 trong thời gian 3 tháng?

Bây giờ nếu các bạn muốn thi HSK thì tối thiểu phải có chứng chỉ tiếng Trung HSK 3 trở lên mới có giá trị xin việc làm bằng tiếng Trung.

Để lấy được chứng chỉ HSK 3 thì các bạn cần phải học hết quyển Hán ngữ 3 phiên bản mới, bạn nào chưa có sách giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì có thể mua tại trung tâm tiếng Trung CHINEMSATER hoặc đến các hiệu sách tại Hà Nội và Tp HCM.

Bạn nào có nhu cầu luyện thi HSK 3, luyện thi HSK 4, luyện thi HSK 5 và luyện thi HSK 6 thì đến đăng ký học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER thầy Vũ tại địa chỉ là Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.