Học tiếng Trung HSK Luyện thi HSK Bài 3 Từ vựng HSK 1

0
2048
5/5 - (1 bình chọn)

Địa chỉ học tiếng Trung luyện thi HSK cấp tốc Hà Nội

Cứ đến hẹn lại lên, hôm nay chúng ta lại gặp gỡ nhau trong buổi học tiếng Trung online live stream của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER. Lớp học tiếng Trung luyện thi HSK trực tuyến miễn phí do thầy Nguyễn Minh Vũ đích thân đứng ra tổ chức nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, mặc dù rất muốn theo học nhưng vẫn chưa có đủ điều kiện tài chính kinh tế nên đành ngậm ngùi theo dõi các video bài giảng học tiếng Trung miễn phí.

Thầy Vũ rất thấu hiểu nỗi lòng của những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chính vì vậy thầy Vũ đã lập ra một lớp học tiếng Trung online luyện thi HSK trực tuyến miễn phí 100%. Các bạn hãy tận dụng thật tốt cơ hội hiếm có này để được học tiếng Trung miễn phí cùng giảng viên xuất sắc Nguyễn Minh Vũ đến từ Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Và các bạn đừng quên Share video live stream phát sóng trực tiếp của thầy Vũ đến cho nhiều bạn khác nữa nhé. Chỉ cần một hành động Share của các bạn là sẽ giúp đỡ được rất nhiều người khác có hoàn cảnh khó khăn hơn các bạn.

Trong video bài giảng hôm nay thầy Vũ sẽ hướng dẫn các bạn học thêm 15 từ vựng tiếng Trung HSK 1 trong bảng 150 từ vựng HSK 1. Ngoài ra, thầy Vũ sẽ luyện thêm kỹ năng nghe và phản xạ lại tiếng Trung giao tiếp. Đây là kỹ năng cực kỳ quan trọng, nếu thiếu đi skill này thì các bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề khi giao dịch làm ăn với người Trung Quốc.