Học tiếng Trung HSK Luyện thi HSK Bài 2 Từ vựng HSK 1

0
2125
5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung HSK cơ bản tại Hà Nội

HI các bạn, chào mừng welcome các bạn đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung online Live Stream đang được phát sóng trực tiếp trong Fanpage Tiếng Trung HSK của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER.

Đây là lớp học tiếng Trung HSK online hoàn toàn miễn phí được thầy Nguyễn Minh Vũ đứng ra tổ chức nhằm tạo điều kiện cho những bạn đang rất muốn học tiếng Trung nhưng do chưa có đủ kinh phí để theo học một khóa tại Trung tâm tiếng Trung HSK thầy Vũ.

Các bạn có thể tham dự hoàn toàn miễn phí lớp học tiếng Trung trực tuyến của thầy Vũ được phát sóng trực tiếp hàng ngày vào các buổi tối thời gian từ 8:30 đến 9:00. Lịch phát sóng Live Stream của thầy Vũ các bạn có thể vào trang chủ của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER để nắm rõ lịch phát sóng của thầy Vũ trên Facebook.

Trong mỗi buổi học tiếng Trung Live Stream thầy Vũ sẽ giao lưu với các bạn học viên bằng tiếng Trung, sau đó sẽ đi vào phần nội dung chính của bài học theo một chủ đề nhất định sẽ được thông báo cụ thể trong Group TIẾNG TRUNG HSK và Fanpage Tiếng Trung HSK.

Các bạn học viên không chỉ được luyện nói tiếng Trung giao tiếp bằng cách thực hành tiếng Trung luôn với thầy Vũ mà còn được giải đáp thắc mắc thoải mái sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp.

Mỗi buổi học tiếng Trung live stream chỉ kéo dài trong 30 phút, vì vậy các bạn hãy cố gắng tận dụng thật tốt cơ hội này để được học tiếng Trung online miễn phí, các bạn đừng quên chia sẻ video live stream phát sóng trực tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ đến với những người bạn khác cũng đang muốn được trải nghiệm lớp học tiếng Trung miễn phí mà vẫn chưa tìm được chỗ nào uy tín tại Hà Nội và Tp HCM.