Học Tiếng Trung Giao tiếp tại Hà Nội Bài 1 CHINEMASTER

0
4125
5/5 - (4 bình chọn)

Lớp học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại Hà Nội

Chào các em học viên, hôm nay chúng ta sẽ học bài số 1 đầu tiên trong Bộ Video bài giảng học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản với chủ đề là Xin chào, bạn khỏe không? 你好!你好吗?Nǐ hǎo! Nǐ hǎo ma?

Các mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp chúng ta học ở trên lớp là cực kỳ cơ bản và thông dụng có thể áp dụng trong bất kỳ hoàn cảnh tình huống giao tiếp Tiếng Trung.

Và số lượng các mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp trong mỗi video bài giảng là không nhiều, chỉ khoảng chừng 15 câu Tiếng Trung giao tiếp cơ bản, tuy nhiên, đó đều là những kiến thức Tiếng Trung cơ bản mà người học Tiếng Trung nào cũng đều phải nắm được.

Chúng ta học mỗi ngày một ít Tiếng Trung, không cần học theo kiểu nhồi nhét vào đầu, mà phương châm của chúng ta là học ít mà chắc, còn hơn là nhiều mà rơi rụng nhiều.

Mỗi ngày Thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ chia sẻ với các em một bí quyết tự học Tiếng Trung hiệu quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Bí quyết thứ 1: Học Tiếng Trung giao tiếp hiệu quả nhanh

Học và Thực hành phải song hành với nhau, học đến đâu ứng dụng đến đó.

Một khi đã học Tiếng Trung là các em phải xác định ứng dụng luôn và ngay vào trong công việc và cuộc sống hàng ngày, không được học xong rồi để đấy, vì như vậy sẽ cực kỳ phí phạm công sức và thời gian của các em.

Học Tiếng Trung giỏi là cả một quá trình tự luyện tập nói Tiếng Trung giao tiếp hàng ngày.

Ngoài ra, các em nên xem thêm các Video Bài giảng Tự học Tiếng Trung cơ bản bên dưới.

Và có lẽ thời gian của chúng ta đã gần hết rồi, hẹn gặp lại các em trong video bài giảng học Tiếng Trung tiếp theo.