Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung Quốc Luyện nghe tiếng trung

0
5870
5/5 - (3 bình chọn)

Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung Quốc online

Giáo trình Luyện nghe tiếng Trung Quốc từ cơ bản đến nâng cao sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng Nghe hiểu tiếng Trung, đó chính là bộ giáo trình luyện nghe tiếng Trung Quốc toàn tập. Bạn nào chưa có trọn bộ giáo trình luyện nghe tiếng Trung Quốc toàn tập này thì xem chi tiết tại link bên dưới.

Giáo trình luyện nghe tiếng Trung Quốc tập 1

Giáo trình luyện nghe tiếng Trung Quốc tập 2

Giáo trình luyện nghe tiếng Trung Quốc tập 3

Trên đây là ba cuốn sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung Quốc chuyên dụng của thầy Nguyễn Minh Vũ, và đây cũng là tài liệu luyện nghe tiếng Trung Quốc được sử dụng rất phổ biến tại các trung tâm tiếng Trung và các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc cũng đồng loạt đưa vào sử dụng làm tài liệu bổ trợ kỹ năng Nghe hiểu cho các bạn học sinh và sinh viên khoa tiếng Trung du lịch, tiếng Trung phiên dịch vân vân.

Các bạn tải xong các file Audio Mp3 giáo trình luyện nghe tiếng Trung Quốc tập 1, tập 2 và tập 3 xong thì có thể copy vào điện thoại di động của các bạn hoặc các thiết bị nghe nhạc, máy tính bảng để tranh thủ lúc rỗi rãi ngồi luyện nghe tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ cần luyện nghe tiếng Trung kiên trì như vậy khoảng 1 tháng sau là trình độ tiếng Trung giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt đấy.

Ngoài 3 cuốn sách giáo trình luyện nghe tiếng Trung Quốc đó ra, thì bộ giáo trình luyện nghe tiếng Trung Quốc 301 câu đàm thoại tiếng Hoa cũng cực kỳ nổi tiếng và rất quen thuộc với tất cả chúng ta rồi phải không các bạn?

Bạn nào mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc cơ bản từ đầu thì tốt nhất nên sử dụng cuốn sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa để luyện nghe tiếng Trung theo chủ đề. Cuốn sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa có tất cả 40 chủ đề tiếng Trung giao tiếp khác nhau, do đó các bạn sẽ được luyện nghe tiếng Trung giao tiếp theo 40 chủ đề thông dụng nhất trong tiếng Trung giao tiếp, và cực kỳ cần thiết nếu bạn thực sự có ý định làm việc lâu dài bằng tiếng Trung.

Bạn nào chưa có trọn bộ giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa PDF MP3 thì có thể download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Tiếp theo đó là hai bộ giáo trình hán ngữ cực kỳ phổ biến và có thể nói là bộ giáo trình học tiếng Trung tốt nhất hiện nay, chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ BOYA trọn bộ PDF MP3 từ sơ cấp đến cao cấp. Bạn nào chưa có đủ trọn vẹn toàn bộ các file PDF MP3 cả hai bộ giáo trình hán ngữ này thì tải ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3

Các bạn luyện nghe tiếng Trung Quốc theo hai bộ giáo trình hán ngữ này là chuẩn nhất rồi. Tuy nhiên, các bạn nên đa dạng hóa các nguồn tài liệu luyện nghe tiếng Trung Quốc để không ngừng cải thiện và nâng cao kỹ năng Nghe hiểu tiếng Trung và đồng thời cải thiện luôn cả kỹ năng Nghe Nói tiếng Trung giao tiếp.

Để mỗi buổi học tiếng Trung online đạt hiệu quả tốt nhất thì các bạn kết hợp xem thêm cả những video bài giảng học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ tại trang web chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Bên dưới đây là những video bài giảng cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ. Các bạn xem và có chỗ nào chưa hiểu thì có thể đăng comment ở ngay bên dưới bài giảng của thầy Vũ trên youtube là oke.

Trong quá trình các bạn tự học tiếng Trung online thì những tài liệu học tiếng Trung sau đây sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ tiến bộ hơn và giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu hơn.

3000 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

9999 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA mới

Khóa học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học Tiếng Trung online cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Trung online LIVE STREAM Facebook

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản

Trong quá trình các bạn học tiếng Trung online cùng thầy Nguyễn Minh Vũ, thì điều quan trọng nhất là các bạn cần phải xác định được rõ ràng mục tiêu học tiếng Trung của các bạn là gì, tức là bạn phải có mốc thời gian cụ thể để có thể hoàn thành được mục tiêu học tiếng Trung của các bạn.

Mục tiêu và thời gian rõ ràng rồi thì việc tiếp theo là các bạn cần phải không ngừng luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Trung bằng cách chủ động kết bạn giao lưu với các bạn học sinh và sinh viên Trung Quốc tại các trường Đại học khoa tiếng Trung tại Việt Nam. Ví dụ tại Hà Nội thì có trường Đại học khoa học và xã hội nhân văn, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thăng Long vân vân.

Bên dưới là một số những nội dung cơ bản và quan trọng trong bộ giáo trình khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Tất cả đều dựa theo hai bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay chính là bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ toàn tập từ cơ bản đến nâng cao sao cho phù hợp với tất cả trình độ tiếng Trung của các bạn học viên.

Luyện nghe tiếng Trung MP3 giáo trình Hán ngữ phiên bản mới
 • Luyện nghe tiếng Trung MP3 giáo trình Hán ngữ  1 phiên bản mới
 • Luyện nghe tiếng Trung MP3 giáo trình Hán ngữ  2 phiên bản mới
 • Luyện nghe tiếng Trung MP3 giáo trình Hán ngữ  3 phiên bản mới
 • Luyện nghe tiếng Trung MP3 giáo trình Hán ngữ  4 phiên bản mới
 • Luyện nghe tiếng Trung MP3 giáo trình Hán ngữ  5 phiên bản mới
 • Luyện nghe tiếng Trung MP3 giáo trình Hán ngữ  6 phiên bản mới
Luyện nghe tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu
 • Luyện nghe tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 1
 • Luyện nghe tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 2
 • Luyện nghe tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 3
 • Luyện nghe tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 4
 • Luyện nghe tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 5
 • Luyện nghe tiếng Trung cơ bản giáo trình Hán ngữ 6