Tài liệu học tiếng Trung trực tuyến mỗi ngày

0
6903
5/5 - (3 bình chọn)

Tài liệu học tiếng Trung trực tuyến mỗi ngày cùng Thầy Vũ

Tài liệu học tiếng Trung trực tuyến mỗi ngày theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển.

Trên đây là hai bộ video bài giảng nằm trong khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ, và toàn bộ video clip bài giảng đều được thầy Vũ biên soạn rất công phu và tỉ mỉ, nói chung mình thấy rất thích những bài giảng video của thầy Vũ bởi vì học rất dễ hiểu và dễ nhớ, khác xa một trời một vực so với các video bài giảng của tất cả các giáo viên tiếng Trung khác, họ giảng bài rất khó hiểu, thậm chí có một giáo viên tiếng Trung mà mình rất ghét, giảng bài cứ ra vẻ ta đây kiêu ngạo, kiêu căng, ngạo mạn, cứ tưởng như chỉ mỗi mình ta đây biết tiếng Trung hay sao ý, rồi lên giọng rất bố đời, nói năng thiếu ý tứ, không biết tôn trọng người khác vân vân.

Trong quá trình tự học tiếng Trung online cùng thầy Nguyễn Minh Vũ thì các bạn nên sử dụng bộ gõ tiếng Trung SoGou để tăng khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Trung hơn, đồng thời cũng để tăng tốc độ đọc hiểu văn bản tiếng Trung phục vụ cho công việc sau này khi mà các bạn sẽ phải thường xuyên check và gửi email bằng tiếng Trung. Các bạn xem chi tiết video thầy Nguyễn Minh Vũ hướng dẫn cách sử dụng bộ gõ tiếng Trung SoGou.

Hướng dẫn cách gõ tiếng Trung SoGou

Bên dưới là một vài video clip bài giảng cực kỳ nổi tiếng của thầy Nguyễn Minh Vũ, các bạn xem thì biết, mình xem rồi nhưng không biết diễn tả thế nào cho đúng, các bạn xem xong có chỗ nào chưa hiểu thì có thể đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng của thầy Vũ trên youtube.

Tự học Tiếng Trung online cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Trung online LIVE STREAM Facebook

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản

Dưới đây là những nội dung chính trong bài giảng luyện nghe tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu và giáo trình luyện nghe tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.

Giáo trình luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu

  • Giáo trình luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 1
  • Giáo trình luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 2
  • Giáo trình luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 3
  • Giáo trình luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 4
  • Giáo trình luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 5
  • Giáo trình luyện nghe tiếng Trung cho người mới bắt đầu level 6