WEB Luyện thi HSK Online

0
3654
5/5 - (2 bình chọn)

Trang WEB Luyện thi HSK Online Miễn phí

Hiện nay vấn đề Luyện thi HSK không còn khó khăn như hồi xưa cách đây mấy năm, bởi vì toàn bộ Tài liệu Luyện thi HSK online đều được Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER số hóa và cung cấp miễn phí 100% trên Fanpage Tiếng Trung HSK, Fanpage Luyện thi HSK online, Fanpage Luyện thi HSK chỉ có duy nhất tại Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER tại Hà Nội và TP HCM.

Bộ Tài liệu Giáo trình Luyện thi HSK tốt nhất hiện nay chính là Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, đây cũng là Bộ Tài liệu học Tiếng Trung rất nổi tiếng của Trung Quốc và đang được sử dụng phổ biến nhất tại các Nước khác trên Thế giới. Các trường Đại học ở Trung Quốc đều sử dụng Bộ Tài liệu Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới để giảng dạy Tiếng Trung cho Lưu học sinh Nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Trung Quốc.

Bạn nào chưa có file [PDF, MP3] trọn bộ giáo trình Hán ngữ mới thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi tự lên kế hoạch học Tiếng Trung và tự luyện thi HSK.

Download Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Sau khi bạn đã có được Bộ tài liệu tự học Tiếng Trung để có thể tự luyện thi HSK tại nhà rồi thì mình giới thiệu tiếp với các bạn Bộ Giáo trình Luyện thi HSK Sơ – Trung cấp đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Giáo trình Luyện thi HSK

Sau khi các bạn đã cảm thấy có chút tự tin với trình độ Tiếng Trung của bản thân rồi thì công việc tiếp theo là hãy đăng ký tham gia kỳ thi HSK tại 1 trong 4 địa điểm thi HSK tại Việt Nam, các bạn vào link bên dưới xem chi tiết giới thiệu các địa điểm thi HSK và đồng thời cũng là đơn vị tổ chức các kỳ thi HSK bao gồm HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Địa điểm thi HSK

Bên dưới là Toàn bộ công cụ thiết yếu hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình tự luyện thi HSK online tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm Tiếng Trung Luyện thi HSK nào hết.

Từ vựng Tiếng Trung HSK

150 Từ vựng Tiếng Trung HSK 1

300 Từ vựng Tiếng Trung HSK 2

600 Từ vựng Tiếng Trung HSK 3

1200 Từ vựng Tiếng Trung HSK 4

2500 Từ vựng Tiếng Trung HSK 5

5000 Từ vựng Tiếng Trung HSK 6

Download Đề Luyện thi HSK online

Download Đề thi thử HSK online cấp 1

Download Đề thi thử HSK online cấp 2

Download Đề thi thử HSK online cấp 3

Download Đề thi thử HSK online cấp 4

Download Đề thi thử HSK online cấp 5

Download Đề thi thử HSK online cấp 6

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 1

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 2

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 3

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 4

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 5

Luyện thi Tiếng Trung HSK Cấp 6

CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN ĐẠT ĐIỂM CAO KỲ THI HSK NHÉ !!!