5/5 - (1 bình chọn)

Chào các em học viên, đợt thi HSK tháng 6 vừa rồi kết quả thi HSK 5 thế nào các em nhỉ. Lớp mình có em nào thi HSK 5 điểm trên 250 không. Anh hy vọng các em đều thi được HSK 5 với số điểm thật cao, để chúng ta chuẩn bị cho mục tiêu tiếp theo là kỳ thi HSK 6 đợt tới. Lớp mình có bạn nào muốn thi lên HSK 6 không nhỉ, oke, hầu như cả lớp chúng ta đều có chung một mục tiêu cuối cùng là HSK 6. Vậy bắt đầu từ buổi học hôm nay chúng ta sẽ ôn luyện các đề thi thử HSK 6 nhé.

Các em vào link bên dưới để Luyện nghe lại bài Luyện thi HSK 5 Đề số 10

>> Tiếng Trung HSK 5 Listening Đề số 10

Số lượng từ vựng Tiếng Trung HSK 6 là 5000 từ vựng tất cả, trong đó bao gồm toàn bộ từ vựng Tiếng Trung HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 cộng thêm số lượng từ vựng Tiếng Trung HSK 6, tất cả vừa tròn 5000 từ vựng Tiếng Trung HSK. Các em thấy có nhiều không nhỉ. Anh thấy không nhiều lắm, bình thường, vì trong cuộc sống và công việc chúng ta cần phải thường xuyên sử dụng ít nhất là 4000 từ vựng Tiếng Trung giao tiếp hàng ngày.

Lớp mình đặt mục tiêu là thi HSK 6 để chúng ta có nhiều cơ hội hơn so với những người khác cũng đăng ký thi HSK. Và để chất lượng buổi học thật tốt, chúng ta cần phải ôn luyện hàng ngày các đề thi thử HSK 6. Chúng ta luyện càng nhiều đề thi HSK 6 thì kinh nghiệm làm bài thi HSK của chúng ta càng nhiều, đồng thời kỹ năng làm bài thi HSK của chúng ta cũng sẽ càng cao. Các em cố gắng để hoàn thành mục tiêu nhé.

Nội dung chính của buổi học Tiếng Trung Luyện thi HSK 6

  • Phát cho mỗi học viên bảng từ vựng Tiếng Trung HSK 6

  • Ôn tập lại 100 từ vựng Tiếng Trung HSK 5

  • Học Tiếng Trung về cách đặt câu đơn giản cho các từ vựng HSK 6

  • Phân tích và phân loại các câu hỏi trong phần thi HSK Nghe hiểu Listening

  • Luyện nghe một số đoạn phỏng vấn Tiếng Trung HSK 6

  • Chữa bài thi thử HSK 6 và giải thích đáp án cho từng câu hỏi

  • Giải đáp thắc mắc cuối giờ học Tiếng Trung Luyện thi HSK 6

Oke, vậy là chúng ta đã đi xong buổi thứ 1 của khóa học Luyện thi HSK, các em xem về nhà xem lại từ vựng Tiếng Trung HSK 5 đã học và nội dung kiến thức chúng ta đã học trong bài ngày hôm nay. Em nào có thắc thắc gì cần được giải đáp thì ở lại lớp thêm 5 phút, em nào không có câu hỏi gì thì chúng ta sẽ tan học tại đây. Có câu hỏi gì các em đăng lên Nhóm TIẾNG TRUNG HSK để được tư vấn và hỗ trợ sau giờ học Tiếng Trung trên lớp.