5/5 - (1 bình chọn)

Chào các em học viên, sau một khóa học Luyện thi HSK 4 cả lớp chúng ta đã đậu với số điểm khá là lý tưởng. Và khóa học tiếp theo chúng ta đang học là Luyện thi HSK 5, các em đã chuẩn bị sẵn cuốn giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới chưa nhỉ. Em nào chưa có thì mua luôn tại trung tâm ở phòng bên cạnh nhé, hoặc các em có thể mua ở Hiệu sách bên ngoài cũng như nhau cả.

Buổi học đầu tiên chúng ta sẽ làm quen với bảng từ vựng Tiếng Trung HSK 5, tài liệu từ vựng HSK 5 mỗi em sẽ được phát một bản. Và trên lớp chúng ta ngoài luyện các đề thi HSK 5 ra, còn phải củng cố lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp từ HSK 1 đến HSK 4. Đồng thời liên tục làm bài luyện tập ngữ pháp và điền từ vựng để chúng ta có thể liên tục duy trì trạng thái tốt nhất trước lúc đi thi.

Các em vào link này luôn và ngay để xem lại các Đề Luyện thi HSK 4 chúng ta đã từng luyện tập ở trên lớp.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu vào phần luyện tập Đề thi HSK 5 Listening Đề số 1. Cả lớp cùng làm bài luôn nhé.

Nội dung chính buổi học Luyện thi Tiếng Trung HSK 5 Listening Đề số 1

Ôn tập lại toàn bộ trọng tâm ngữ pháp từ quyển 1 đến quyển 4 Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giới thiệu sơ lược về lượng từ vựng Tiếng Trung HSK 5

Làm bài luyện tập ngữ pháp Tiếng Trung HSK 5

Điểm lại một số trọng điểm nội dung bài học ngày hôm nay

Giải đáp thắc mắc cuối giờ học Luyện thi HSK 5

Oke, vậy là chúng ta đã kết thúc buổi học thứ nhất của khóa học Luyện thi Tiếng Trung HSK 5. Các em có vấn đề gì cần trao đổi thêm thì đăng comment lên Nhóm TIẾNG TRUNG HSK Thầy Vũ trên Facebook nhé. Chào các em và hẹn gặp lại các em trong video buổi học tiếp theo.