Đánh giá post

Luyện thi HSK Online Cấp 1

Luyện thi HSK Online Cấp 1 Phần thi Nghe hiểu Listening

Luyện thi HSK Online Cấp 2 Phần thi Nghe hiểu Listening

Luyện thi HSK Online Cấp 3 Phần thi Nghe hiểu Listening

Luyện thi HSK Online Cấp 4 Phần thi Nghe hiểu Listening

Luyện thi HSK Online Cấp 5 Phần thi Nghe hiểu Listening

Luyện thi HSK Online Cấp 6 Phần thi Nghe hiểu Listening

Chào các em học viên, chỉ còn mấy tuần nữa là đến Kỳ thi HSK, các em đã ôn tập được nhiều chưa nhỉ. Ngoài việc nắm vững các kiến thức trong sách giáo trình Hán ngữ, các em còn phải bổ sung thêm kỹ năng và kinh nghiệm làm bài thi HSK, điều này rất quan trọng đấy các em.

Có thể các em học rất chắc kiến thức cơ bản, nhưng lúc đi thi rất dễ bị tâm lý do môi trường thi, giám thị coi thi, phòng bên cạnh ồn ào gây tiếng động và rất nhiều các yếu tố khác làm ảnh hưởng tới kết quả thi của chúng ta.

Vì vậy, các em cần phải ôn luyện thật nhiều đề thi thử HSK, các em cứ luyện thật nhiều đề thi vào, luyện càng nhiều đề thi HSK thì trình độ và kỹ năng làm bài thi của các em sẽ được nâng cao lên rõ rệt, không những thế mà kinh nghiệm làm bài thi của các em cũng sẽ càng phong phú hơn.

Trước khi đăng ký thi HSK, chúng ta được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm tác chiến thì chắc chắn điểm thi HSK của các em sẽ rất cao. Oke, chúng ta bắt đầu luyện đề thi thử HSK 1 Listening đề số 1 nhé.

Nội dung buổi học Luyện thi HSK 1 Listening Đề số 1

  • Giới thiệu sơ lược Kỳ thi HSK

  • Chuẩn bị trước một số từ vựng HSK 1

  • Đặt câu ví dụ cụ thể cho các từ vựng HSK 1

  • Học một số cấu trúc ngữ pháp cơ bản HSK 1

  • Nghe thử trước một số câu trong đề thi HSK

  • Tổng kết lại trọng tâm chính của buổi học luyện thi HSK 1

  • Giải đáp thắc mắc cuối giờ học Luyện thi Tiếng Trung HSK 1

Vậy là chúng ta đã luyện xong đề thi thử HSK 1 Listening phần nghe hiểu, các em thấy nội dung đề thi và cấu trúc đề thi có đơn giản không nhỉ, không có gì là khó đúng không các em. Về nhà các em cố gắng nghe lại để nâng cao khả năng luyện nghe HSK nhé, kỹ năng nghe hiểu trong Tiếng Trung rất quan trọng, nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho chúng ta sau này khi giao dịch với đối tác Trung Quốc. Em nào còn vấn đề gì cần hỏi trong buổi học này thì để lại comment ở ngay bên dưới Video này trên YouTube nhé. Chào các em và hẹn gặp lại các em trong video luyện thi HSK 1 buổi học sau.