Luyện thi HSK tại Hà Nội HSK 1 Bài 9 học tiếng Trung HSK

0
2550
5/5 - (5 bình chọn)

Lớp luyện thi HSK cấp tốc uy tín tại Hà Nội Tp HCM

Chào mừng các bạn học viên đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung HSK online live stream của thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn hãy dành một tràng pháo tay thật lớn thật lớn để chào đón các bạn học viên mới đến tham dự lần đầu lớp học tiếng Trung HSK online của chúng ta nhé.

Các bạn hãy thả TYM thật nhiều vào nhé, tặng những thành viên mới của chúng ta những cảm xúc nụ cười tươi nhất, like mạnh vào các bạn ơi.

Chúng ta phải làm sao cho lớp học tiếng Trung HSK ngày càng sôi động hơn, ngày càng náo nhiệt hơn thì như vậy khí thế học tập của chúng ta mới lên cao được.

Làm bất cứ công việc gì thì phải có tinh thần, phải có trạng thái, phải có sỹ khí thì làm việc mới thực sự có hiệu quả.

Các bạn hãy cố gắng mỗi ngày dành ra khoảng 15 phút tự học tiếng Trung HSK để củng cố lại những từ vựng HSK đã học ở trên lớp, củng cố lại kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, và cuối cùng điều quan trọng nhất chính là các bạn phải tự luyện được kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp. Đây chính là mục tiêu cuối cùng của chúng ta, chúng ta phải xác định rõ mục tiêu học tiếng Trung rốt cuộc sau này để làm gì, học tiếng Trung để kiếm tiền đúng không các bạn?

Chính vì thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng đó của các bạn học viên nền thầy Nguyễn Minh Vũ đã liên tục mở lớp học tiếng Trung HSK online miễn phí thông qua các buổi live stream trong Fanpage Tiếng Trung HSK và trong Group TIẾNG TRUNG HSK. Các bạn hãy thông báo và chia sẻ cho tất cả những người bạn của các bạn để cùng tham gia vào lớp học tiếng Trung HSK hoàn toàn miễn phí và cùng giúp đỡ nhau học tiếng Trung HSK tiến bộ.