Học tiếng Trung HSK Luyện thi HSK Bài 8 Từ vựng HSK 1

0
2620
5/5 - (1 bình chọn)

Luyện thi tiếng Trung HSK uy tín tại Hà Nội

Chào các bạn học viên yêu quý, đã gần 1000 năm trôi qua chúng ta mới có cơ hội được tái ngộ cùng nhau tại nơi đây, trên trang web của Trung tâm tiếng Trung HSK CHINEMASTER.

Nói là 1000 năm cho vui chứ thật ra thì mới chỉ có ngày hôm qua thôi, nhưng cảm giác thời gian trôi qua thật là chậm rãi.

Hôm nay chúng ta đi tiếp phần nội dung của bài học số 7, bạn nào ở nhà chưa xem lại bài thì vào link bên dưới ngắm nghía lại chút xíu bài cũ nhé.

Đây là bộ bài giảng mình biên soạn theo lộ trình từ dễ đến khó, mỗi một video bài giảng đều có sự tương quan rất mật thiết với nhau, vì vậy các bạn cần phải học thật chắc kiến thức tiếng Trung của bài cũ trước đã thì mới có thể dần dần học nâng cao trong các bài giảng phía sau.

Các bạn muốn học thật chắc chắn ngữ pháp tiếng Trung và từ vựng tiếng Trung cơ bản thì hãy học theo quyển giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Mỗi bài khóa trong bài học đều được tác giả biên soạn rất tỷ mỷ và khoa học, từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao dần. Vì vậy mình rất đề xuất các bạn học viên sử dụng cuốn sách học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ mới để tự luyện thi HSK tại nhà sao cho có hiệu quả tốt nhất và phải tốt thật sự.

Học tiếng Trung thực ra vô cùng đơn giản, cổ nhân có câu HỌC TIẾNG TRUNG DỄ NHƯ ĂN KẸO, quả đúng thực là như vậy. Học tiếng Trung chưa bao giờ là khó cả, chỉ khó đối với những người lười học và học chỉ để cho vui là chính.

Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi gì cần được giải đáp thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với các trợ giảng tiếng Trung của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER nhé.