5/5 - (3 bình chọn)

Địa chỉ học tiếng Trung luyện thi HSK tốt nhất Hà Nội

Các bạn đã học xong đến bài thứ 41 trong bộ video bài giảng học tiếng luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ rồi đấy. Mỗi ngày các bạn hãy dành ra ít nhất là 15 phút đến 30 phút tự học tiếng Trung Quốc tại nhà. Học những gì? Học từ vựng tiếng Trung cơ bản trong bảng từ vựng HSK, sau đó học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản trong cuốn giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới, rồi tiếp theo là học những mẫu câu tiêng Trung giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày theo chủ đề khác nhau.

Học theo quy trình như vậy là chắc ăn nhất, các bạn hãy nhớ là muốn tiến bộ nhanh thì phải đào móng thật sâu và thật chắc. Muốn làm như vậy thì các bạn hãy học thật chắc và học thật tốt những kiến thức tiếng Trung cơ bản trong bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới.

Bạn nào chưa có điều kiện kinh tế mua sách học tiếng Trung để ôn thi HSK tại nhà thì có thể tải xuống bản mềm file PDF và MP3 sách giáo trình Hán ngữ mới. Các bạn chỉ việc liên hệ với các trợ giảng tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ hoặc đăng comment trong Nhóm TIẾNG TRUNG HSK để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến trong và sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp.

Để luyện thi HSK online có hiệu quả cao, tốt nhất các bạn hãy kết hợp với việc ứng dụng những gì đã học được vào trong giao tiếp tiếng Trung thực tế. Thầy Vũ dạy tiếng Trung theo phương châm là học phải đi đôi với hành, học và thực tiễn phải kết hợp chặt chẽ với nhau mới đạt yêu cầu.