5/5 - (8 bình chọn)

Trung tâm học tiếng Trung Quốc uy tín số 1 tại Hà Nội

Chào các bạn học viên gần xa từ khắp mọi miền Tổ Quốc Việt Nam, hôm nay lớp chúng ta lại tụ tập lại với nhau trong một không gian vô cùng lãng mạn với những ánh đèn lấp lánh của phòng học tiếng Trung online. Đây là lớp học tiếng Trung luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ đứng ra tổ chức để hỗ trợ trực tuyến cho các bạn học viên sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp.

Ngoài việc dạy học tiếng Trung Quốc trên lớp, thầy Vũ còn lập ra Group TIẾNG TRUNG HSK là sân chơi giao lưu học tập tiếng Trung của tất cả các bạn học viên, ngoài ra cũng là sân chơi giao lưu văn hóa của các bạn thành viên khác. Nhóm TIẾNG TRUNG HSK là nơi trao đổi bài vở của các bạn học viên với thầy Vũ, mỗi khi thầy Vũ đăng bài viết mới hay bài giảng mới trên trang web của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER, thầy Vũ đều đăng ở trong Nhóm Tiếng Trung HSK trước, rồi sau đó là đăng tiếp trong Fanpage Tiếng Trung HSK.

Bạn nào chưa gia nhập Group TIẾNG TRUNG HSK và chưa ấn like theo dõi Fanpage Tiếng Trung HSK thì hãy làm luôn và ngay nhé. Mục đích là để các bạn nắm bắt được tình hình hoạt động mới nhất hàng ngày của Trung tâm tiếng Trung HSK thầy Vũ.

Trung tâm tiếng Trung HSK thầy Vũ liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cơ bản và nâng cao, lớp luyện thi HSK offline và online, luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký đặt chỗ trước nhé, mỗi lớp học chỉ giới hạn tối đa 15 học viên.