Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 15 BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung online Giáo trình học tiếng Trung online

0
2532
Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 15 giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1, Lớp học tiếng Trung online free, tài liệu học tiếng Trung online cơ bản, tự học tiếng Trung online, học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí
Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 15 giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1, Lớp học tiếng Trung online free, tài liệu học tiếng Trung online cơ bản, tự học tiếng Trung online, học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí
5/5 - (8 bình chọn)

Video khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 15 cùng giảng viên chuyên dạy tiếng Trung giao tiếp Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn sẽ không còn bao giờ phải bân tâm vấn đề học tiếng Trung Quốc quá khó hay là nhớ chữ Hán khó quá hay là học tiếng Trung Quốc mãi vẫn không giỏi .v.v. thì nay vấn đề đó chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ. Với phương pháp giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cấp tốc hoàn toàn mới lạ, học viên chính là trung tâm của lớp học chứ không phải là giáo viên, học viên mới là người chèo lái con thuyền của họ chứ không phải là giáo viên, giáo viên chỉ đưa ra phương pháp và định hướng cho họ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 15 hôm nay khá là thú vị và chứa đựng rất nhiều kiến thức tiếng Trung mới, tuy nhiên, để chúng ta có thể tiếp thu được nhiều kiến thức tiếng Trung nhất và học tiếng Trung giao tiếp có hiệu quả nhất thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là ôn tập lại toàn bộ cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, xem lại những từ vựng tiếng Trung đã được học, luyện nói lại những mẫu câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất theo chủ đề đã được học. Chỉ có như vậy thì chúng ta học tiếng Trung giao tiếp mới có thể ngày càng tiến bộ nhanh hơn và học tiếng Trung Quốc sẽ không bao giờ bị nản lòng.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1 hiện nay đang cực kỳ HOT với tổng số bài giảng lên tới 35 video bài học tiếng Trung online. Trong đó 15 bài giảng đầu tiên là video Khóa học tiếng Trung online miễn phí và 20 video bài giảng còn lại là 20 video bài giảng Khóa học tiếng Trung online trả phí dành cho những bạn nào thật sự muốn học tiếng Trung giao tiếp chất lượng tốt nhất.

Ngoài việc tự học tiếng Trung cơ bản theo video bài giảng trên ra, Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ còn cung cấp rất nhiều video giáo trình khóa học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất hiện nay, đó chính là những bộ giáo trình video học tiếng Trung online miễn phí từ cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập 9 quyển từ sơ cấp đến cao cấp, bộ giáo trình tiếng Trung giao tiếp thương mại toàn tập từ cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất .v.v.

Video khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới hiện nay có thể nói là đứng vị trí TOP 1 trong bảng xếp hạng những khóa học tiếng Trung online trả phí. Chỉ cần bộ video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là có thể ăn đứt các Khóa học tiếng Trung online trả phí của các trung tâm tiếng Trung khác và các đại lý bán buôn Khóa học tiếng Trung online trả phí.

Video khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới được ra đời ngay sau sự thành công vang dội của bộ giáo trình Khóa học tiếng Trung online miễn phí hán ngữ 1 phiên bản mới với 10 video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí và 5 video bài giảng khóa học tiếng Trung online trả phí.

Video khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn nếu bạn đang rất cần tìm một nguồn tài liệu học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất và chất lượng nhất mà không cần phải tốn bất kỳ một khoản học phí nào hết.

Video tự học tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu

Để đáp lại hàng triệu lời cảm ơn chân thành từ phía khán giả và các bạn học viên yêu thích chương trình Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ quyết định làm thêm một bộ giáo trình Khóa học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề tự học tiếng Trung cơ bản.

Trong quá trình các bạn học tiếng Trung giao tiếp cùng Giảng sư Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, các bạn học viên sẽ liên tục được cập nhập những kiến thức tiếng Trung tốt nhất & chất lượng nhất, ngoài ra, bạn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như phương pháp tự học tiếng Trung cơ bản của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Trong đó lộ trình học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm soát được toàn bộ diễn biến của quá trình học tiếng Trung giao tiếp của bạn.

Bài 15 giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1

Chào các bạn học viên thân mến!

Hôm nay chúng ta đã đi cùng nhau được ½ chặng đường rồi, các bạn có vui khi học tiếng Trung không ạ? Mình thì rất vui vì được đồng hành cùng với các bạn trong suốt chặng đường vừa qua.

Hi vọng những bài viết của mình sẽ giúp ích cho các bạn phần nào trong chặng đường học tiếng Trung nhé! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chủ đề của bài 15 giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp 1 ,chủ đề ngày sinh nhật.

Mình tin rằng chủ đề này sẽ mang đến hứng thú cho các bạn rất nhiều. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chủ đề “明天是我朋友的生日”(míngtiān shì wǒ péngyou de shēngrì : ngày mai là sinh nhật của bạn tôi.).

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu từ vựng liên quan đến chủ đề sinh nhật nhé: “生日”(shēngrì : sinh nhật),“礼物”(lǐwù : quà),“蛋糕”(dàngāo : bánh kem),“特别”(tèbié : đặc biệt),“巧克力”(qiǎokèlì : sô cô la),“甜”(tián : ngọt),“花”(huā : hoa)

Trong bài sẽ có 2 mẫu câu cần được chú ý tới:

1. “(是)………..还是………”là câu nghi vấn lựa chọn. Ví dụ:

  • 你喜欢红的还是蓝的?bạn thích cái màu đỏ hay cái màu lam?
  • 你去还是不去? Bạn đi hay là tôi đi?
  • 你喝水还是喝咖啡? Bạn uống nước hay uống cà phê?

2. “可 + động từ”: biểu thị đáng/nên làm gì. Ví dụ:

  • 电影很多,可是可看的不多。Phim rất nhiều, nhưng phim đáng xem thì không có
  • 星期天可去的地方很多. Chủ nhật có rất nhiều nơi đáng đi.
  • 购物中心很大,可买的东西很多,可是,我没有钱。Trung tâm thương mại rất to, đồ đáng mua rất nhiều, nhưng mà tôi không có tiền.

Bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những điểm ngữ pháp mà chúng ta đã từng học từ bài 11 đến bài 14 nhé.
ở bài 11 chúng ta đã được học 3 điểm ngữ pháp, chúng ta cùng nhau điểm lại nhé:

1. 怎么样: thường đặt ở cuối câu, dùng để hỏi về tình hình như: thời tiết, sức khỏe, học tập…. các bạn sẽ dịch câu này là như thế nào?

2. 不A不B:câu dùng biểu thị mức độ vừa phải, A và B có tính chất trái ngược nhau.

3. Trong tiếng Trung, khi tính từ làm vị ngữ không cần dùng “是”

Đến bài 12, chúng ta được học qua 4 điểm ngữ pháp:

1. Mẫu câu 正在………. 呢/ ………..呢: đang, Biểu thị động tác đang tiến hành hoặc trạng thái đang tồn tại.

2. Mẫu câu 每………都………..: mỗi/từng ……….đều…….. biểu thị hành động lặp lại thường xuyên, không có ngoại lệ.

3. Các bạn sẽ được học các thứ trong tuần, trong tiếng Trung khác với tiếng Việt, nếu tiếng Việt bắt đầu bằng thứ 2 thì trong tiếng Trung sẽ bắt đầu bằng“星期一”

4. Câu 从……………到………….. : biểu thị thời gian bắt đầu và kết thúc.

Bài 13, chúng ta đã được học qua 4 điểm ngữ pháp:

1. Câu liên động: câu liên động là trong câu có 2 động từ kết hợp với nhau làm vị ngữ.

S + VP1 + VP2, trong đó VP2 có thể là mục đích của VP1.

2. Mẫu câu 先………., 然后………… đầu tiên………, sau đó…………

Biểu thị thứ tự về thời gian trước sau của hành động .

3. Cách dùng của “咱们”và “我们”.

  • “咱们”thường bao gồm người nói và người nghe.
  • “我们”có thể bao gồm cả người nói và người nghe, có thể không bao gồm người nghe.

4. Câu hỏi chính phản A( tính từ) 不A, V (động từ) 不V: là câu hỏi chính phản, ý nghĩa tương đương với A 吗?,B吗?

Bài 14 chúng ta học được 3 điểm ngữ pháp.

1. Câu 挺+ tính từ: câu này biểu thị trình độ tương đối cao, tương đương với “很”, thường kết hợp với “的”.

2. Cụm từ chữ “的”: X + 的 có thể tạo thành cụm từ chữ 的。

3. Câu 有(一)点儿。Thường được đặt trước hình dung từ, biểu thị ý không hiểu , một chút. Thường chỉ những việc không mong muốn, (一)có thể được lược bỏ.

Một nửa chặng đường là rất nhiều kiến thức về tiếng Trung, hi vọng các bạn mỗi ngày một yêu thích tiếng Trung nhé!

Vậy là hôm nay chúng ta vừa kết thúc xong nội dung bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 15 rồi các bạn ơi. Có lẽ thời gian của chúng ta đã hết, chúng ta đành phải nói lời chào tạm biệt tại đây để hẹn gặp lại tất cả các bạn vào chương trình tiếp theo vào ngày mai.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị chuyên cung cấp các video bài giảng tự học tiếng Hoa online miễn phí chất lượng tốt nhất hiện nay. Toàn bộ tài liệu học tiếng Hoa miễn phí đều được chia sẻ free ở ngay trên trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn.