Học tiếng Trung trực tuyến

Học tiếng Trung trực tuyến cùng Thầy Vũ trên Kênh YouTube học tiếng Trung online ChineMaster

0
2925
Học tiếng Trung trực tuyến Thầy Vũ ChineMaster khóa học tiếng trung online lớp học tiếng trung trực tuyến
Học tiếng Trung trực tuyến Thầy Vũ ChineMaster khóa học tiếng trung online lớp học tiếng trung trực tuyến
Đánh giá post

Học tiếng Trung trực tuyến Thầy Vũ

Học tiếng Trung trực tuyến cùng Thầy Vũ trên Kênh YouTube học tiếng Trung online ChineMaster. Các bạn ấn Đăng ký Kênh YouTube học tiếng Trung online Thầy Vũ và bật chuông lên để nhận thông báo mỗi khi Thầy Vũ livestream dạy học tiếng Trung trên lớp qua Kênh YouTube học tiếng Trung online.

Đăng ký lớp học tiếng Trung trực tuyến

Các bạn làm theo các bước bên dưới để đăng ký tham gia lớp học tiếng Trung trực tuyến miễn phí cùng Thầy Vũ như sau:

Bước 1:

Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại Smartphone hoặc máy tính bảng.

Bước 2:

Gõ từ khóa là “học tiếng Trung online” là vào thanh tìm kiếm trên YouTube. Sau đó các bạn ấn nút Search tìm kiếm là sẽ ra ngay Kênh YouTube học tiếng Trung online Thầy Vũ khoảng 30K Sub có hình ảnh mặt của Thầy Vũ.

Bước 3:

Các bạn truy cập vào Kênh YouTube học tiếng Trung online và Ấn Đăng ký Kênh, rồi bật nút chuông lên để nó hiện lên đang Rung là được.

Vậy là xong, vừa nãy mìn hướng dẫn các bạn cách đăng ký lớp học tiếng Trung trực tuyến miễn phí vô cùng đơn giản và thuận tiện. Bạn có thể vào học tiếng Trung trực tuyến miễn phí cùng Thầy Vũ mỗi ngày trên Kênh YouTube học tiếng Trung online. Tất cả video livestream dạy học tiếng Trung trực tuyến Thầy Vũ đều để chế độ phát sóng công khai để các bạn có thể vào học và theo dõi.

Để thuận tiện cho các bạn dễ dàng tìm được đúng bộ video bài giảng mình dạy học trực tuyến lớp tiếng Trung cơ bản từ đầu Giáo trình Hán ngữ 1 đến Giáo trình Hán ngữ 6 rất chi tiết và hoàn toàn miễn phí, mình sẽ chia sẻ 6 danh sách phát youtube bên dưới bao gồm giáo trình Hán ngữ quyển 1 đến giáo trình Hán ngữ quyển 6.

Hàng ngày bạn có thể tương tác trực tiếp online với Thầy Vũ mỗi khi có bài giảng livestream trên Kênh YouTube Học tiếng Trung online, Forum ChineMaster, Website luyện thi HSK online ChineMaster. Đó chính là 3 kênh bạn có thể học tiếng Trung trực tuyến cùng Thầy Vũ.

Học tiếng Trung trực tuyến giáo trình Hán ngữ 6 quyển

Bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung giao tiếp online Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới mình liệt kê bên dưới, các bạn lưu về facebook học dần nhé. Các bạn mới bắt đầu cơ bản từ đầu thì cần học giáo trình Hán ngữ 1 trước đã, rồi dần dần nâng cao lên sau.

Giáo trình Hán ngữ 1 Bộ video bài giảng mới nhất

Giáo trình Hán ngữ 2 Học tiếng Trung online

Giáo trình Hán ngữ 3 Học tiếng Trung online

Giáo trình Hán ngữ 4 Học tiếng Trung online

Giáo trình Hán ngữ 5 Học tiếng Trung online

Giáo trình Hán ngữ 6 Học tiếng Trung online

Đây là món quà mình dành tặng các bạn thành viên trong Diễn đàn Cộng đồng học tiếng Trung online ChineMaster để chúng ta cùng vượt qua thời kỳ Dịch bệnh Covid-19 này. Các bạn xem video bài giảng Thầy Vũ dạy học tiếng Trung trực tuyến trên lớp có chỗ nào chưa hiểu thì hỏi Thầy Vũ luôn nhé.

Zalo Thầy Vũ 0904684983

Hoặc các bạn có thể đăng ký thành viên Forum ChineMaster để được Cộng đồng Dân tiếng Trung hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất câu hỏi của bạn.