Học tiếng Trung online theo chủ đề Bài 31

Học tiếng Trung online theo chủ đề cùng ChineMaster Nguyễn Minh Vũ để có thể nói tiếng Trung nhanh chóng và đạt hiệu quả nhanh nhất

0
1589
5/5 - (3 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online theo chủ đề thông dụng nhất

Học tiếng Trung online theo chủ đề thông dụng nhất cùng thạc sỹ tiếng Trung ChineMaster Nguyễn Minh Vũ chào mừng các bạn học viên quay trở lại với lớp học của chúng ta. Lớp học tiếng Trung online theo chủ đề thông dụng nhất được biên soạn theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới nhất, mỗi bài học bao gồm đầy đủ các nội dung từ bài khóa, từ vựng, ngữ pháp và cả luyện tập thành một hệ thống khoa học cụ thế, để các bạn học viên có thể học tiếng Trung online theo chủ đề một cách hiệu quả nhất.

Bài học số 31 hôm nay của lớp học tiếng Trung online theo chủ đề thông dụng nhất cùng thạc sỹ ChineMaster sẽ tiếp tục mang đến cho chúng ta bài học thuộc chủ đề 我是跟旅游团一起来的 Tôi đến cùng đoàn du lịch. Bài học hôm nay chúng ta cùng học về từ vựng nhé. Không tốn thời gian thêm nữa, bài học tiếng Trung online theo chủ đề thông dụng nhất bắt đầu ngay bây giờ!

生词 Từ mới

  1. 前天          qián tiān           ngày hôm kia
  2. 后天          hòu tiān            ngày kia
  3. 导游          dǎo yóu             hướng dẫn viên du lịch
  4. 研究生       yán jiū shēng      nghiên cứu sinh
  5. 打工          dǎ gōng            làm thuê, đi làm thêm
  6. 利用           lì yòng             lợi dụng, tận dụng, sử dụng
  7. 假期          jià qī                 kì nghỉ
  8. 旅行社        lǚ xíng shè        công ty du lịch
  9. 组织           zǔ zhī               tổ chức
  10. 老板           lǎo bǎn             ông chủ
  11. 需要           xū yào             nhu cầu, yêu cầu
  12. 经常           jīng cháng        thường xuyên
  13. 收集           shōu jí              thu thập
  14. 一….就….   yī…. Jiù….       vừa….liền…
  15. 安排           Ān pái              sắp xếp
  16. 帮助           bāng zhù          giúp đỡ
  17. 希望           xī wàng            hy vọng
  18. 铁路           tiě lù                đường sắt
  19. 风光           fēng guāng       phong cảnh
  20. 商量           shāng liang       thương lượng
  21. 故乡           gùxiāng            quê hương
  22. 自由           zì yóu               tự do
  23. 活动           huó dòng          hoạt động
  24. 互相           hù xiāng           lẫn nhau
  25. 老外           lǎo wài             người nước ngoài
  26. 呀              yā                    trợ từ ngữ khí (thường đặt ở cuối câu) a, á
  27. 鼻子           bí zi                  mũi
  28. 头发           tóu fǎ                tóc
  29. 眼睛           yǎn jīng             mắt
  30. 声调           shēng diào         thanh điệu

Nội dung bài học số 31 của lớp học tiếng Trung online theo chủ đề ngày hôm đến đây phải tạm dừng rồi, thời gian trôi qua thật nhanh phải không, các bạn học viên của lớp học tiếng Trung online theo chủ đề hãy nhớ ôn luyện lại kiến thức mỗi ngày nhé.

Đừng quên cập nhật trang web mỗi ngày để đọc những bài học tiếng Trung giao tiếp thú vị nhất nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học tiếng Trung online theo chủ đề khác của thầy Nguyễn Minh Vũ. Hãy subcribe kênh youtube của thầy nhé, có rất nhiều bài giảng thú vị đấy.

Khóa học tiếng Trung online theo chủ đề Giáo trình BOYA sơ cấp 1

Lớp học tiếng Trung online theo chủ đề Skype

Tự học tiếng Trung online theo chủ đề miễn phí cho người mới bắt đầu

Nội dung bài giảng khóa học tiếng Trung online theo chủ đề miễn phí của chúng ta đến đây có lẽ đành phải tạm dừng lại rồi, chào các bạn học viên và hẹn gặp lại các bạn vào tuần sau nhé.

Cách giảng dạy tiếng Trung online theo chủ đề của Thầy Nguyễn Minh Vũ quả thật là quá hay và rất dễ hiểu các bạn ạ. Mình mới chỉ xem qua các video clip bài giảng tự học tiếng Trung online theo chủ đề của thầy Vũ là có thể nắm bắt được ngay trọng tâm kiến thức tiếng Trung thầy Vũ truyền đạt.

Mình sẽ theo học thầy Nguyễn Minh Vũ và học theo phương pháp tự học tiếng Trung Quốc online cũng như áp dụng các bí quyết học tiếng Trung Quốc của thầy Vũ để vận dụng vào trong thực tế. Thầy Vũ chính là hình mẫu để mình hướng tới và học tập theo.

Khóa học tiếng Trung online theo chủ đề ChineMaster sẽ do Chủ giảng Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp giảng bài để đạt hiệu quả học tiếng Trung online theo chủ đề tốt nhất thông qua những bài giảng học tiếng Trung trực tuyến miễn phí được quay phim trực tiếp ngay tại các lớp học tiếng Trung online theo chủ đề giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội.

Trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster là Đơn vị chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Trung giao tiếp miễn phí có chất lượng bậc nhất số 1 tại Hà Nội và TP HCM với Chủ giảng là Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, nhân vật HOT nhất và NỔI TIẾNG nhất trong giới cộng đồng dân tiếng Trung.

Học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta nếu như bạn đang liên tục tìm kiếm một nguồn tài liệu học tiếng Trung online theo chủ đề chất lượng cao tốt nhất hiện nay.