Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề bài 9

Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề ChineMaster đem lại cho các bạn học viên rất nhiều kiến thức thiết thực và bài giảng bổ ích, phần mềm gõ tiếng Trung

0
1521
5/5 - (3 bình chọn)

Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề ChineMaster quan trọng

Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề ChineMaster chào mừng các bạn học viên online trực tuyến quay trở lại với lớp tiếng trung giao tiếp của trung tâm ChineMaster ngày hôm nay. ChineMaster luôn mang lại cho các bạn những kiến thức mới, bổ ích thông quan những bài giảng online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những hiệu quả bất ngờ.

Ở bài học trước  Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề  đã giới thiệu đến chúng ta nội dung phần I của bài học với chủ đề在鞋店(tại tiệm giày). Vậy hôm nay, không để các bạn phải chờ lâu nữa. chúng ta cùng nhau tìm hiểu phần II là phần quan trọng và hấp dẫn đấy các bạn ạ.

  • Tiếp tục là phần Từ vựng của Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề các bạn nhé!
皮鞋 Píxié Giày da
休闲鞋 xiūxián xié Giày ở nhà
运动鞋 yùndòng xié Giày thể thao
篮球鞋 lánqiú xié Giày bóng rổ
日常 rìcháng Thường ngày
比如 bǐrú Ví như, thí như
圆头 yuán tóu Đầu tròn
方头 fāng tóu Đầu vuông
系带 xì dài Dây thắt giày
套脚 tào jiǎo Giày lười
Shuāng Đôi
真皮 zhēnpí Da thật
模仿品 mófǎng pǐn hàng nhái
真品 zhēnpǐn Hàng thật
huài Hỏng
高跟鞋 gāogēnxié Guốc cao gót
厘米 límǐ Cm
系跟 xì gēn Đế nhô
蝴蝶结 húdiéjié
拖鞋 tuōxié Dép lê
凉鞋 liángxié Tông, xăng đan
靴子 xuēzi Bốt
长筒鞋 zhǎng tǒng xié Ủng
娃娃鞋 wáwá xié Giày búp bê
货样 huòyàng Kiểu mẫu
huòyàng Mềm
一般 yībān Thông thường
还是 háishì Vẫn cứ, hay là
或者 huòzhě Hoặc là

Bài học của Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đềChineMaster đến đây là kết thúc rồi. Bài học của chúng ta hôm nay không hề khó nhưng mà lại rất quan trọng và thiết thực đấy các bạn ạ.Ở bài học Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề ngày hôm nay chúng ta đã được học thêm rất nhiều từ mới thú vị và bổ ích phải không các bạn. Các bạn học viên của Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề đừng quên ôn luyện mỗi ngày để củng cổ kiến thức cho thật vững chắc nhé.

Các bạn đừng quên ôn luyện bài cũ để có thể nắm chắc và nhớ bài một cách lâu nhất nhé. Và cuối cùng là đừng quên theo dõi web để đón xem phần tiếp theo của chủ đề nhé.

ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất cho các khóa học Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đềChineMaster hiệu quả nhất Hà Nội. Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề của  ChineMaster Nguyễn Minh Vũ, chúng ta không chỉ được trực tiếp nghe thạc sỹ Vũ giảng bài, mà còn được xem những video bài giảng vô cùng hấp dẫn hoàn toàn miễn phí với số lần không giới hạn, chúng ta có thể xem đi xem lại mỗi ngày để học được nhiều kiến thức nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đến trung tâm để đăng kí cho mình một khóa học Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề hiệu quả nhất nhỉ!

Các bạn học viên còn có thể tham khảo thêm rất nhiều các video bài giảng online được chia sẻ hoàn toàn miễn phí trên kênh youtube của thầy Nguyễn Minh Vũ nhé. Đừng quên cập nhật trang web và youtube mỗi ngày để đón đọc những bài học tiếng Trung online theo chủ đề hấp dẫn và bổ ích nhất.

Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề bổ ích

Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề thịnh hành

Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề đơn giản

Cách Gõ tiếng Trung trên WIN 7 như thế nào? Cách Gõ tiếng Trung trên WIN 8 như thế nào? Cách Gõ tiếng Trung trên WIN 10 như thế nào? Cách Gõ tiếng Trung trên Macbook như thế nào? Cách Gõ tiếng Trung trên điện thoại như thế nào? Cách Gõ tiếng Trung trên Iphone như thế nào? Cách Gõ tiếng Trung trên Ipad như thế nào?

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chủ biên và biên soạn theo bộ giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1 là một bộ video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí kinh điển nhất của thầy Vũ từ trước đến nay. Đây chính là bộ sản phẩm Khóa học tiếng Trung online miễn phí HAY NHẤT & TỐT NHẤT & CHẤT LƯỢNG NHẤT và miễn phí 100% của Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ BÁ ĐẠO.

Trung tâm học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster liên tục chia sẻ miễn phí các bài giảng dạy tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ và độc quyền phát hành các video tự học tiếng Trung online free của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.