301 Câu Đàm thoại Tiếng Hoa Video Bài 4

0
1814
Đánh giá post

Chào các em học viên, hôm nay thời tiết vẫn khá là nóng nực và oi bức, nhưng chúng ta vẫn đến học đông đủ thế này chứng tỏ các em đang có quyết tâm học Tiếng Trung rất lớn. Các em đã được học Từ vựng Tiếng Trung về Thời tiết chưa nhỉ. Đôi khi chúng ta cũng nên biết nói sơ qua một chút về tình hình thời tiết ở Hà Nội như thế nào để có thể dẫn dắt câu chuyện với đối tác Trung Quốc sang một hướng mới, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả đàm phán công việc làm ăn với họ.

Hình như là hết tháng 8 này là sẽ thời tiết sẽ chuyển sang mưa ngâu, lúc đó sẽ mát mẻ hơn, các em cố gắng thêm một chút thời gian nữa là oke nhé. Năng lực khắc phục khó khăn là yếu tố ắt phải có của một người thành công, và ý chí chiến đấu không ngừng nghỉ là tố chất quan trọng để đạt được thành công. Các em cố gắng lên.

Download Audio Sách giáo trình 301 Câu đàm thoại Tiếng Hoa gồm 40 bài tất cả tại đây.

Download Video Sách giáo trình 301 Câu đàm thoại Tiếng Hoa gồm 40 bài tất cả tại đây.

Và Nội dung bài học hôm nay của chúng ta là Bạn họ gì, 你姓什么, các em giở sách giáo trình 301 Câu Đàm thoại Tiếng Hoa sang bài số 4 ngày hôm nay.

Để không bị rơi rụng kiến thức Tiếng Trung của bài 3, các em vào link bên dưới xem trước một vài phút để nhớ lại bài cũ.

301 Câu Đàm thoại Tiếng Hoa Video Bài 3

Các em gặp khó khăn gì trong quá trình học Tiếng Trung thì đăng câu hỏi lên Group TIẾNG TRUNG HSK của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER trên Facebook để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.