Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Sài Gòn TPHCM

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK

0
2517
Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Thầy Vũ Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại TP HCM Quận 10 Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Quận 10 TP HCM
Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Thầy Vũ Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại TP HCM Quận 10 Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Quận 10 TP HCM
5/5 - (2 bình chọn)

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster là địa chỉ học tiếng Trung giao tiếp uy tín tại TP HCM và cũng là địa chỉ luyện thi HSK & HSKK cực kỳ chất lượng ở Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Các chương trình học tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster đều được Thầy Vũ thiết kế riêng giáo trình chứ không sử dụng giáo trình bên ngoài. Ngoài các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster liên tục phát sóng tường thuật trực tiếp các video livestream dạy học tiếng Trung giao tiếp của Thầy Vũ bao gồm cả lớp học offline và online. Tất cả video bài giảng của Thầy Vũ đều được chia sẻ công khai trên kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Thi thử HSK online cũng như fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 để tất cả Cộng đồng người dân Việt Nam đều có thể vào xem video Thầy Vũ giảng bài và đánh giá nhận xét sao cho khách quan nhất. Đây chính là yếu tố đã tạo nên tên tuổi cũng như thương hiệu Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster nổi tiếng toàn quốc.

Hàng tháng trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc đang chưa biết gì tiếng Trung cùng với rất nhiều chương trình đào tạo khác theo bộ giáo trình tiếng Trung ChineMaster 9 quyển và bộ giáo trình tiếng Trung thương mại ChineMaster 8 tập.

Lịch khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10.

Khóa học Khai giảng Thời gian Lịch học Thời lượng Giáo trình Cam kết Học phí
Tiếng Trung giao tiếp cơ bản 246 Đang cập nhập 18h-20h Thứ 2-4-6 24 buổi Thầy Vũ Chủ biên Học lại miễn phí các khóa sau 3500K
Tiếng Trung giao tiếp cơ bản 357 Đang cập nhập 18h-20h Thứ 3-5-7 24 buổi Thầy Vũ Chủ biên Học lại miễn phí các khóa sau 3500K

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster cam kết chất lượng đầu ra 100% cho từng bạn học viên. Học viên nào vẫn chưa đạt tiêu chuẩn đầu ra của khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đều được học lại miễn phí liên tục các khóa học cơ bản khai giảng vào đợt sau. Hàng tháng Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster đều khai giảng thêm các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho các bạn học viên khóa mới.

Bên dưới là video bài giảng trực tuyến lớp tiếng Trung thương mại online cơ bản Thầy Vũ livestream dạy học qua kênh youtube học tiếng Trung online uy tín của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster, các bạn xem và cảm nhận phương pháp giảng dạy cũng như kỹ năng truyền đạt kiến thức của ThS Nguyễn Minh Vũ.

Không khí học tập trong các buổi đào tạo trực tuyến đều rất sôi nổi và có khí thế. Học viên rất hào hứng trả lời câu hỏi của Thầy Vũ và rất thích đặt câu hỏi vì sao lại như vậy, cách vận dụng kiến thức ngày như thế nào trong thực tế, phương pháp học tiếng Trung hiệu quả nhất là gì, làm thế nào để có thể nhớ được nhiều từ vựng tiếng Trung nhất chỉ trong thời gian ngắn nhất .v.v. Những câu hỏi đó Thầy Vũ đều thông qua kỹ năng truyền thụ kiến thức vô cùng độc đáo đều đã trả lời được những câu hỏi thú vị đó của học viên. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều người trên khắp mọi miền Tổ Quốc đều biết tới hóa ra có một người thầy vô cùng giỏi chuyên đào tạo tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK(K), luyện thi TOCFL, giảng dạy tiếng Trung thương mại cực kỳ nổi tiếng. Nếu như bạn vẫn chưa từng được trải nghiệm điều đó thì thật sự là một điều vô cùng đáng tiếc.

Clip giới thiệu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Đến với chương trình đào tạo và giảng dạy của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, học viên sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và hưng phấn mỗi khi học thêm được nhiều kiến thức mới để phục vụ cho nhu cầu công việc thực tiễn. Chất lượng giảng dạy của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster thì quá oke rồi, bạn nào chưa biết thì chỉ cần xem qua những video Thầy Vũ livestream dạy học trực tuyến trên lớp được phát sóng tường thuật trực tiếp mỗi ngày qua kênh youtube học tiếng Trung online ChineMaster là biết ngay. Thầy Vũ để công khai tất cả những video đã từng livestream từ xa xưa cho đến thời điểm mới nhất hiện tại, do đó các bạn có thể vào xem bất kỳ video bài giảng nào cũng được. Các bạn vào comment bình luận hay nhận xét gì đều là những ý kiến đóng góp được chúng tôi rất đón nhận để không ngừng hoàn thiện hơn về chất lượng đào tạo và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Bởi vì đó chính là nguồn động lực lớn nhất để Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster luôn cố gắng duy tri giữ vững vị trí TOP 1 địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh Sài Gòn.

Mỗi lớp học tiếng Trung giao tiếp Thầy Vũ chỉ giới hạn tối đa 15 học viên trong 1 lớp. Trung bình mỗi lớp học sỹ số học viên thường là 8 đến 12 bạn trong một lớp để đảm bảo chất lượng học tiếng Trung tốt nhất cho từng bạn học viên. Các bạn chú ý đăng ký đóng học phí trước để giữ chỗ trước, bạn nào đăng ký muộn thì sẽ phải chờ sang khóa sau khai giảng vào tháng tiếp theo. Các bạn chuyển học phí vào tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster theo thông tin bên dưới.

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi thông tin sau:

  • Họ Tên:
  • Lớp học:

Sau khi các bạn chuyển khoản đóng học phí xong thì liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 nhé để Thầy Vũ cập nhập thông tin của bạn vào danh sách lớp.

Trước khi quyết định đăng ký học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster, các bạn có thể xem qua trước một số video bài giảng Thầy Vũ giảng bài trên lớp các khóa học trước từ lớp cơ bản đến nâng cao được phát sóng trực tiếp livestream trên kênh youtube học tiếng Trung online. Tất cả video bài giảng của Thầy Vũ đều được lưu trữ trong diễn đàn học tiếng Trung để thuận tiện cho các bạn học viên tìm lại bài giảng được học ở trên lớp một cách nhanh chóng nhất. Bởi vì hiện nay số lượng video dạy học tiếng Trung và luyện thi HSK của Thầy Vũ trên kênh youtube học tiếng Trung online đã quá nhiều với tổng số video và clip lên tới gần 5000 video dài và ngắn.

Sau đây mình đưa ra một vài video bài giảng của Thầy Vũ. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

Video học tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung cùng Thầy Vũ. Toàn bộ nội dung bài học lớp vỡ lòng được Thầy Vũ đầu tư rất công phu và bài bản. Toàn bộ đều hoàn toàn miễn phí nha các bạn. Thầy Vũ đã dạy phát âm tiếng Trung thì phải nói là chuẩn nhất hiện nay rồi. Các bạn không tin thì coi video clip dạy phát âm tiếng Trung bên dưới của Thầy Vũ là đánh giá khách quan được ngay.

Các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu Thầy Vũ đều rất chú trọng tới vấn đề phát âm tiếng Trung chuẩn tuyệt đối 100% ngay từ những bước đi đầu tiên. Chỉ có như vậy thì chúng ta mới tự tin nói chuyện tiếng Trung với người Trung Quốc mà không sợ bị họ chê là phát âm sai chỗ này hoặc phát âm sai chỗ kia.

Trung tâm học tiếng Trung Quận 10 ChineMaster chia sẻ tất cả video bài giảng Thầy Vũ livestream dạy học trên lớp được phát sóng trực tiếp từ kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Thi thử HSK online. Trong đó, fanpage thi thử HSK online hiện đang phát sóng rất nhiều video Thầy Vũ giảng bài trên lớp bao gồm cả các lớp offline và online. Các bạn vào xem những nguồn tài liệu học tiếng Trung miễn phí và các bài giảng Thầy Vũ chữa đề luyện thi HSK online & HSKK online tại link bên dưới.

Tiếp theo là video bài giảng Thầy Vũ dạy các lớp tiếng Trung giao tiếp ở quyển 2. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

Các bạn có để ý thấy nội dung bài giảng của Thầy Vũ đều rất chi tiết và tường tận. Thầy Vũ gõ tiếng Trung xong còn chú thích cả phiên âm tiếng Trung bên cạnh và còn kèm thêm cả phần giải nghĩa tiếng Việt nữa. Phải nói là chất lượng bài giảng quá tuyệt vời, thậm chí còn hơn cả những khóa học tiếng Trung online trả phí. Tất cả nội dung video bài giảng của Thầy Vũ đều được chia sẻ miễn phí trong diễn đàn học tiếng Trung hoặc diễn đàn Dân tiếng Trung các bạn nhé.

Ngoài các khóa học tiếng Trung giao tiếp ra, Thầy Vũ còn phát triển thêm cả mảng luyện thi HSK online miễn phí để giúp đỡ các bạn học viên có thể vừa học tiếng Trung online miễn phí cùng Thầy Vũ vừa kết hợp làm thêm các bộ đề thi thử HSK online trên nền tảng thi thử HSK trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam TiengTrungHSK là chuyên trang cung cấp tài liệu luyện thi HSK online & giáo trình luyện thi HSK & bộ đề luyện thi HSK v.v. rất nhiều tài nguyên cho chúng ta tha hồ ôn thi HSK online miễn phí mà không cần phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào cả.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao toàn diện 6 kỹ năng bao gồm: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT – GÕ – DỊCH tiếng Trung.

Trong quá trình tham gia khóa học đào tạo tiếng Trung giao tiếp của Thầy Vũ, bất kỳ học viên cũng đều phải luyện tập 6 kỹ năng là NGHE NÓI ĐỌC VIẾT GÕ TIẾNG TRUNG từ cơ bản đến nâng cao. ChineMaster đào tạo kỹ năng tổng hợp toàn diện cho học viên chứ không chỉ dừng ở mức độ thi được chứng chỉ HSK cho xong. Mục tiêu mà ChineMaster đưa ra cho mỗi bạn học viên là phải sử dụng linh hoạt được 6 kỹ năng trên vào trong công việc thực tế. Bởi vì mục tiêu cuối cùng của chúng ta đi học tiếng Trung là để kiếm tiền chứ không phải là đi học cho vui. Nếu bạn nào xác định đến ChineMaster để học cho vui thì có lẽ bạn nên tìm Trung tâm khác. Chúng tôi chỉ chuyên đào tạo ra các học viên vận dụng linh hoạt 6 kỹ năng NGHE NÓI ĐỌC VIẾT GÕ DỊCH TIẾNG TRUNG để họ lấy đó làm vốn kiến thức sau này kiếm tiền. Học là phải kiếm tiền chứ không phải học là đi chơi cho vui.

Ngoài ra, ChineMaster còn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra 100% cho mỗi bạn học viên. Tất cả đều phải dựa trên chất lượng đào tạo học viên – đây chính là phương châm làm việc của đội ngũ giáo viên tiếng Trung ChineMaster.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Quận 10 ChineMaster còn là địa chỉ luyện thi HSK rất uy tín và chất lượng. Chúng tôi cung cấp tài liệu ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK và HSKK miễn phí cho các bạn học viên. Để nhận được tài liệu học tiếng Trung HSK và HSKK online miễn phí, các bạn cần đăng ký làm thành viên diễn đàn học tiếng Trung hoặc diễn đàn luyện thi HSK nhé. Sau đó các bạn tham gia Nhóm ĐỀ THI HSK(K) và Nhóm THI THỬ HSK(K) ONLINE và Nhóm LUYỆN THI HSK TIẾNG TRUNG HSK của Thầy Vũ để nhận toàn bộ giáo trình tài liệu học tiếng Trung luyện thi HSK miễn phí chỉ có duy nhất bởi Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM (Sài Gòn).

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster luôn tự hào là Đơn vị tiên phong dẫn đầu chất lượng đào tạo tiếng Trung giao tiếp và luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK & HSKK.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 TP HCM ChineMaster chính là địa điểm học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất và luyện thi HSK miễn phí uy tín nhất hiện nay.

Bạn hãy liên hệ ngay Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn và ngày khai giảng gần đây nhất tại Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM – Sài Gòn.