Đánh giá post

Chào các em học viên, hôm nay là buổi thứ 12 của khóa học Luyện thi HSK online, các em về nhà đã ôn tập lại nội dung kiến thức ngữ pháp của các bài trước chưa. Lát nữa lớp mình sẽ kiểm tra một vài trọng điểm ngữ pháp quan trọng rất dễ xuất hiện trong kỳ thi HSK 5. Em nào chưa xem lại bài học buổi thứ 11 thì vào link này ôn tập lại luôn nhé.

Bây giờ chúng ta sẽ mở bảng Từ vựng Tiếng Trung HSK 5, tiếp tục học 100 từ vựng HSK 5 tiếp theo, và mỗi một từ vựng Tiếng Trung HSK 5 các em hãy đặt một câu ví dụ để có thể ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả nhất.

Trên lớp chúng ta sẽ Luyện thi HSK 5 theo một phương pháp hoàn toàn mới, đó là học ngữ pháp Tiếng Trung HSK 5 kết hợp với thực hành ngay trên lớp, cụ thể là chúng ta sẽ luyện nói một chủ đề bất kỳ có liên quan đến một bài đọc hiểu bất kỳ trong phần thi Reading.

Các em tự ghép nhóm với nhau nhé, mỗi nhóm gồm từ 2 đến 3 bạn. Mỗi em sẽ chủ động hỏi đối tác bên cạnh và ngược lại. Và nội dung hội thoại chính là các bài đọc hiểu trong phần thi Đọc hiểu hoặc phần thi Nghe hiểu HSK 5.

Trên màn hình là Gmail chung của lớp học, các em ghi vào vở nhé, để sau này mỗi khi có tài liệu học Tiếng Trung hoặc các đề thi thử HSK 5, mỗi bạn học viên sẽ vào gmail chung của lớp download các tài liệu Luyện thi HSK 5 bao gồm HSK 5 Listening, HSK 5 Reading và HSK 5 Writing.

Các em còn bạn nào chưa gia nhập Nhóm TIẾNG TRUNG HSK của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER trên Facebook thì đăng ký thành viên luôn nhé. Tất cả nội dung bài học và tài liệu học Tiếng Trung cũng như các bài giảng bài tập về nhà anh sẽ đăng lên Nhóm TIẾNG TRUNG HSK.