Luyện thi HSK tại Hà Nội HSK 1 Bài 11 học tiếng Trung HSK

0
1938
5/5 - (2 bình chọn)

Địa chỉ luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội Tp HCM

Hello các bạn học viên, chào mừng các bạn đã quay trở lại với lớp học tiếng Trung luyện thi HSK online vui vẻ trong ngày hôm nay. Rất hoan nghênh các bạn học viên mới gia nhập vào lớp học tiếng Trung HSK, các bạn học viên cũ hãy dành một tràng pháo tay thật lớn nào để chúng ta cùng đón chào những gương mặt mới.

Trong video bài giảng ngày hôm nay chúng ta sẽ học tiếp một từ vựng HSK mới đó là từ 爱 trong 爱情 có nghĩa là yêu, loại từ của nó là vừa danh từ vừa động từ.

Các bạn hãy chú ý là ngoài việc ghi nhớ ý nghĩa của từ đó trong tiếng Việt là gì thì phải học thuộc cả loại từ của từ vựng HSK đó nữa nhé. Phần này là cực kỳ quan trọng, nếu bạn nào chủ quan thì sau này sẽ rơi vào trạng thái là mặc dù nắm được rất nhiều vốn từ vựng tiếng Trung nhưng lại không biết đặt câu như thế nào sao cho chuẩn và đúng, và hay bị nói tiếng Trung lung tung câu cú cứ loạn hết cả lên.

Vì vậy để tránh bị trường hợp đó thì các bạn phải học luôn và ngay cả loại từ của từ vựng tiếng Trung nữa nhé. Đây chính là kinh nghiệm xương máu của thầy Nguyễn Minh Vũ khi mà còn đang cắp sách đi học trên giảng đường Đại học trường Dầu khí Bắc Kinh.

Học tiếng Trung có thể nói là DỄ NHƯ ĂN KẸO, nhưng không phải lúc nào cũng đúng các bạn nhé, học tiếng Trung có thể KHÓ NHƯ LÊN TRỜI nếu không có phương pháp học tiếng Trung NHANH CHUẨN CHÍNH XÁC.

Tóm lại, các bạn hãy tin tưởng và làm theo như những gì thầy Nguyễn Minh Vũ đã hướng dẫn các bạn ở trên lớp là oke.