Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 6 Giáo trình BOYA

0
2114
5/5 - (7 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm những video clip bài giảng được thầy Vũ biên soạn theo những bộ sách giáo trình Hán ngữ tốt nhất trên thị trường hiện nay, đó chính là giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp. Đây là hai bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, hiện nay đang được sử dụng trong các chương trình giảng dạy ngoại ngữ tiếng Trung của các Quốc gia Châu Âu như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Italy, và các Quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Việt Nam, Campuchia, Singapore, Malaysia vân vân các Nước trong khu vực Đông Nam Á.

Và Việt Nam là Quốc gia có tỷ lệ phổ cập ngôn ngữ tiếng Trung cao nhất trên thế giới, người dân Trung Quốc sinh sống và làm việc tại Việt Nam cực kỳ nhiều, hầu như chỗ nào bạn cũng có thể thấy bóng dáng người Trung Quốc nếu như bạn để ý kỹ. Chính vì vậy nên giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng phát triển mạnh hơn. Mặt hàng Trung Quốc hiện đang chiếm tới 99% các loại mặt hàng ở Việt Nam. Từ con số đó chúng ta có thể thấy rằng việc học tiếng Trung Quốc đang trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Nếu chúng ta không ý thức được điều này thì sau này sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều cơ hội làm ăn kiếm tiền. Các cụ hồi xưa đã dạy rồi, PHI THƯƠNG BẤT PHÚ, không làm kinh doanh buôn bán thì không thể giàu lên được, nếu cứ mãi mãi đi làm thuê cho ông chủ thì chúng ta sẽ chỉ mãi mãi phụ thuộc vào ông chủ mà không thể ngóc đầu lên được. Cuộc sống của chúng ta sẽ bị quyết định bởi ông chủ, tiền lương của các bạn sẽ bị ông chủ định đoạt, hạnh phúc của gia đình bạn sẽ do ông chủ quyết định. Đây là sự thật, mà sự thật thì không bao giờ ngọt ngào cả, tin hay không tin thì đó vẫn là sự thật.

Chính vì vậy, chúng ta muốn dứt ra khỏi cuộc sống bị áp bức dưới chướng của ông chủ thì chúng ta phải có sự đột phá. Sự đột phá ở đây chính là các bạn hãy tự biết cách dành ra một khoản tiền nho nhỏ để đầu tư cho chính bản thân các bạn. Khoản đầu tư tốt nhất và có lợi nhất và không bao giờ bị thiệt thòi nhất, không bao giờ bị người khác cướp đi mất, đó chính là tài sản kiến thức của các bạn. Ngày hôm nay các bạn học được những gì, thì đó chính là tài sản riêng của các, không ai có thể bổ đầu của các bạn ra để moi ra được kiến thức của bạn, trừ phi do chính bạn truyền đạt lại kiến thúc đó cho người khác, còn không thì đó sẽ mãi mãi là khối tài sản kiến thức vô giá của chính các bạn.

Cơ hội làm ăn kinh doanh ở ngoài kia rất nhiều, nhiều vô kể, quan trọng là bạn có thể nhìn nhận ra được hay không thôi. Mình chỉ lấy một ví dụ cực kỳ đơn giản và cực kỳ dễ nhận thấy, đó chính là chiếc điện thoại di động Smartphone mà các bạn đang cầm trên tay. Các bạn có nhìn ra được điều gì không? Tất nhiên đó chính là một chiếc smartphone rất đẹp phải không các bạn? Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi, các bạn có để ý rằng là tất cả những linh kiện máy móc để cấu thành nên một chiếc smartphone này là gì không ạ? Đó chính là những thiết bị linh kiện điện tử đấy. Mà những thiết bị linh phụ kiện điện tử này thì nguồn gốc xuất xứ từ đâu các bạn? Đúng rồi, từ Trung Quốc đó các bạn. Nhà kho nhà xưởng đều là từ Trung Quốc hết, con chip của smartphone cũng đều được Made in China đó các bạn. Vậy thì từ đây các bạn có thể nhận ra thêm được điều gì nữa không ạ?

Đúng rồi, đó chính là thị trường smartphone, hiện nay thị trường smartphone tại Việt Nam đang rất khởi sắc, và không hề có dấu hiệu giảm xuống, hàng năm hàng tháng hàng ngày đều có rất nhiều mẫu mã sản phẩm smartphone mới ra đời với rất nhiều tính năng hiện đại mới, cấu hình khủng hơn, trải nghiệm người dùng tốt hơn, smartphone thông minh hơn, kiểu dáng mẫu mã đẹp hơn, thời trang hơn, hấp dẫn hơn, thu hút rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam vân vân.

Vậy thì từ thị trường smartphone hiện nay các bạn có nhìn ra được cơ hội gì mới chưa ạ? Những cơ hội này được nhìn nhận ra như thế nào thì đều phụ thuộc vào khả năng nhạy bén và khả năng nắm bắt cơ hội của các bạn. Mà nền tảng để kinh doanh những mặt hàng này thì phải có ngoại ngữ tiếng Trung Quốc. Tiếng Trung Quốc học như thế nào thì trong bài học ngày hôm nay thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp các bạn nắm được tổng quan bài số 6 của khóa học tiếng Trung online miễn phí theo bộ giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1.

Bạn nào chưa có file PDF MP3 của cả hai bộ giáo trình hán ngữ này thì có thể download ngay tại link bên dưới đầy đủ trọn bộ luôn.

Giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới

Giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới

Đây chính là hai bộ giáo trình hán ngữ tốt nhất và chuẩn nhất hiện nay mà bất kỳ người học tiếng Trung nào cũng đều phải có. Sau khi các bạn tải xong hai bộ giáo trình hán ngữ đó rồi thì các bạn kết hợp với việc học tiếng Trung trực tuyến theo các video bài giảng miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung onlne của thầy Vũ còn rất nhiều, tuy nhiên là do vấn đề thời gian eo hẹp nên hôm nay mình chỉ chia sẻ với các bạn như vậy thôi. Toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản và trọng tâm của bài học đều nằm trong bộ video bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí, các bạn truy cập vào trang kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ là sẽ thấy toàn bộ các video clip bài giảng tự học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao, và hàng ngày mỗi ngày thầy Vũ đều đăng lên kênh youtube của trung tâm tiếng Trung ChineMaster rất nhiều bài học mới. Các bạn vào xem là sẽ thấy.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 1
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 2
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 3
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 4
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 5
 • Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ 6

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thường xuyên chia sẻ các tài liệu học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ bao gồm sách học tiếng Trung miễn phí và ebook học tiếng Trung miễn phí, rất nhiều và nhiều vô kể.

Tải sách học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới
 • Tải sách học tiếng Trung miễn phí Giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung

 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung A1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung A2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung B1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung B2
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung C1
 • Khóa học tiếng Trung online cơ bản theo trình độ tiếng Trung C2