Khóa học tiếng Trung online miễn phí Bài 21 BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí trung tâm học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội thầy Vũ HSK

0
2157
5/5 - (7 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Nguyễn Minh Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay được cộng đồng dân tiếng Trung đánh giá cực tốt. Tốt ở điểm nào? Đó chính là chất lượng nội dung bài giảng học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ, tuy mới chỉ là khóa học tiếng Trung online miễn phí nhưng chất lượng bài giảng lại cực kỳ chi tiết và cặn kẽ.

Khóa học tiếng Trung online này được Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ biên soạn và thiết kế giáo án slides bài giảng theo bộ giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1 bao gồm tất cả là 35 video bài giảng. Download giáo trình Hán ngữ BOYA trọn bộ PDF MP3.

Hôm nay chúng ta sẽ học bài 1 trong bộ giáo trình Khóa học tiếng Trung online tốt nhất và chất lượng nhất của Giảng sư Nguyễn Minh Vũ.

Bài khóa:

(一)我的一天

我 每天早上六点半起床,七点吃早饭。差十分八点去教室,八点上课 。上午我们有四节课,十二点下课。午饭以后,我常常去朋友那儿聊天,下午没有课的时候,我去图书馆看书或者跟中国朋友一起练习口语,有时候在宿舍看电影.四点我去操场锻炼身体. 五点回宿舍洗澡,洗衣服,六点半或者七点吃晚饭 . 晚上我做练习写汉字,頇习课文和生词然后看看电视,听听音乐,十一点睡觉。

Wǒ měitiān zǎoshang liù diǎn bàn qǐchuáng, qī diǎn chī zǎofàn. Chà shífēn bā diǎn qù jiàoshì, bā diǎn shàngkè. Shàngwǔ wǒmen yǒu sì jié kè, shí’èr diǎn xiàkè. Wǔfàn yǐhòu, wǒ chángcháng qù péngyǒu nà’er liáotiān, xiàwǔ méiyǒu kè de shíhòu, wǒ qù túshū guǎn kànshū huòzhě gēn zhōngguó péngyǒu yīqǐ liànxí kǒuyǔ, yǒu shíhòu zài sùshè kàn diànyǐng sì diǎn wǒ qù cāochǎng duànliàn shēntǐ. Wǔ diǎn huí sùshè xǐzǎo, xǐ yīfú, liù diǎn bàn huòzhě qī diǎn chī wǎnfàn. Wǎnshàng wǒ zuò liànxí xiě hànzì, hān xí kèwén hé shēngcí ránhòu kàn kàn diànshì, tīng tīng yīnyuè, shíyī diǎn shuìjiào.

Mỗi ngày tôi thức dậy lúc 6 giờ, 7 giờ bắt đầu ăn sáng. 8 giờ kém tôi đến lớp học để vào học lúc 8 giờ. Buổi sáng tôi có 4 tiết học, 12 giờ được tan. Sau bữa cơm trưa, tôi thường đến chỗ bạn bè tám chuyện, những buổi chiều không phải lên lớp, tôi đến thư viện đọc sách hoặc cùng các bạn người Trung Quốc luyện khẩu ngữ, có lúc tôi ở trong kí túc xá xem phim. 4 giờ chiều tôi ra sân vận động tập thể thao. 5 giờ quay lại kí túc xá tắm rửa, giặt quần áo, 6 rưỡi hoặc 7 giờ tối ăn cơm. Buổi tối tôi tôi làm bài tập và học từ mới, rồi sau đó xem phim, nghe nhạc. 11 giờ tôi đi ngủ.

(二)明天早上七点一刻出发!

老师:同学们明天我们去爬山。
Tóngxuémen míngtiān wǒmen qù páshān. Các em, ngày mai chúng ta sẽ đi leo núi.

山本:太好了!老师。您去吗?
Tài hǎole! Lǎoshī. Nín qù ma?  Vậy thì tốt quá! Thưa thầy, thầy có đi chứ ạ?

老师:去。一年级的老师和学生都去。
Qù. Yī niánjí de lǎoshī hé xuéshēng dōu qù. Đi chứ.  Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên năm nhất đều tham gia cả.

山本:明天什么时候出发?
Míngtiān shénme shíhòu chūfā?  Ngày mai mấy giờ đi ạ?

老师:明天早上七点在楼前集合上车,七点一刻准备出发。
Míngtiān zǎoshang qī diǎn zài lóu qián jíhé shàng chē, qī diǎn yī kè zhǔnbèi chūfā.
Sáng mai 7 giờ tập trung trước lầu chuẩn bị lên xe, 7 giờ 15 xuất phát.

山本:中午回来吗?
Zhōngwǔ huílái ma?  Trưa có về không ạ?

老师:不回来,要带午饭。
Bù huílái, yào dài wǔfàn.  Không về, nên cần phải mang đồ ăm trưa đi.

山本:什么时候回来?
Shénme shíhòu huílái?  Khi nào quay về ạ?

老师:下午四点。
Xiàwǔ sì diǎn.  4 giờ chiều.

Khóa học tiếng Trung online Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 bài đầu tiên chúng ta sẽ học cách phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu bao gồm các thanh mẫu tiếng Trung & vận mẫu tiếng Trung & thanh điệu tiếng Trung thông qua những bài luyện tập ngữ âm và ngữ điệu tiếng Trung phổ thông.

Khóa học tiếng Trung miễn phí qua Skype

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype thầy Vũ là một hình thức học tiếng Trung Quốc vẫn còn rất mới mẻ đối với chúng ta. Bạn nào ở quá xa trung tâm tiếng Trung hoặc không có điều kiện thu xếp thời gian đến học tiếng Trung Quốc tại các trung tâm tiếng Trung thì hình thức học tiếng Trung online qua Skype là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Khóa học tiếng Trung online chuyên đề học phát âm tiếng Trung chuẩn tuyệt đối 100% sẽ được trình bày rất chi tiết và cặn kẽ trong video bài giảng này.
Trong 5 bài giảng đầu tiên chúng ta sẽ học rất kỹ phần phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn.

Lớp học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 1

Đây là bước đi đầu tiên vô cùng quan trọng, bạn nào làm không tốt bước này thì sau này sẽ phát âm sai và sẽ rất khó sửa lại phát âm tiếng Trung, thậm chí là sẽ không còn cơ hội sửa lại phát âm tiếng Trung nữa. Đây là sự thật, một khi chúng ta đã hình thành thói quen rồi thì sẽ rất khó sửa lại thói quen đó. Thầy Vũ sẽ hướng dẫn phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu cho các bạn chỉ trong 5 video bài giảng đầu tiên của Khóa học tiếng Trung online giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1.

Lớp học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 2

Khóa học tiếng Trung online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ bao gồm 2 phiên bản là Khóa học tiếng Trung online miễn phí & Khóa học tiếng Trung online trả phí. 15 bài giảng đầu tiên trong toàn bộ 35 video bài giảng Khóa học tiếng Trung online trả phí của thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ được chia sẻ công khai miễn phí để giúp để tất cả các bạn học viên không có điều kiện kinh tế mua Khóa học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster – trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất Hà Nội.

Khóa học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội Tự học tiếng Trung cơ bản

Bạn nào vẫn chưa có đủ trọn bộ file PDF MP3 giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập 9 quyển từ sơ cấp đến cao cấp thì có thể tải xuống ngay trực tiếp tại trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí 3000 câu tiếng Trung giao tiếp

Trong quá trình các bạn học tiếng Trung online miễn phí theo các video bài giảng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, các bạn gặp khó khăn & thắc mắc ở đâu chỗ nào hoặc chưa hiểu ở đâu thế nào thì vui lòng đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để được hỗ trợ giải đáp trả lời thắc mắc trực tuyến miễn phí.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự học tiếng trung online free theo bộ giáo trình Khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ sẽ cực kỳ thú vị, mỗi bài giảng các bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều kiến thức tiếng Trung bổ ích khác nhau và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ có một đặc điểm là được biên soạn và thiết kế cục kỳ công phu và chi tiết hơn gấp vạn lần so với các Khóa học tiếng Trung online trả phí của các trung tâm tiếng Trung khác và các đại lý bán Khóa học tiếng Trung online ở Việt Nam.

Các Khóa học tiếng Trung online của thầy Vũ được phân chia theo nhiều chuyên đề khác nhau, ví dụ như Khóa học tiếng Trung online chuyên đề học tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề, Khóa học tiếng Trung online chuyên đề tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc, Khóa học tiếng Trung online chuyên đề học tiếng Trung miễn phí tại Hà Nội .v.v.

Khóa học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.