Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề bài 3

Lớp học tiếng Trung online miễn phí theo chủ đề giao tiếp thông dụng nhất cực kì hiệu quả tại Hà Nội cùng ChineMaster

0
1276
5/5 - (6 bình chọn)

Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề ChineMaster

Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề  mừng các bạn học viên online quay trở lại với Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề thông dụng nhất. Lớp học được biên soạn nội dung theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, bao gồm các nội dung bài khóa, từ vựng, ngữ pháp, bài luyện tập theo cấp độ từ dễ đến khó, cực kì phù hợp với các bạn học viên tiếng Trung online muốn theo học tiếng Trung bài bản từ đầu.

Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề của Trung tâm ChineMaster luôn luôn cập nhập những bài giảng mới nhất hay nhất với nội dụng hấp dẫn, chủ đề phong phú đến các bạn học viên online. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những luông kiến thức bổ ích, độc đáo và không kém phần mới lạ.

Trong mua bán, kinh doanh thì phương thức thanh toán, viết hóa đơn đỏ là chủ đề rất cần thiết, quan trọng. Vậy hôm nay Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề xin giới thiệu đến các bạn học viên bài học với chủ đề 结算方式,发红票(Jiésuàn fāngshì, fà hóng piào):Phương thức thanh toán, viết hóa đơn đỏ. Sau đây hãy cùng Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề đến với nội dung của phần I nhé:

  • Đầu tiên  cùng Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề tìm hiểu về mẫu câu nhé.

请你去收银台那边付钱

Qǐng nǐ qù shōuyín tái nà biān fù qián

Mời chị ra quầy thu ngân bên kia thanh toán tiền

请问,你刷卡还是付现金。

qǐngwèn, nǐ shuākǎ háishì fù xiànjīn.

Xin hỏi chị quẹt thẻ hay trả tiền mặt

请按密码

Qǐng àn mìmǎ

Mời ấn mật mã

请你在这里签字。

qǐng nǐ zài zhèlǐ qiānzì.

Mời chị ký tên ở đây

  • Tiep theo hãy cùng Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề đến với phần từ vựng nhé các bạn:
收银台 Shōuyín tái Quấy thu ngân
Trả (tiền)
shuā Quẹt, xoa
Thẻ
现金 xiànjīn Tiền mặt
签字 qiānzì Kí tên
密码 mìmǎ Mật mã
àn Ấn

Trên đây là nội dung phần I của bài học với chủ đề  结算方式,发红票(Jiésuàn fāngshì, fà hóng piào):Phương thức thanh toán, viết hóa đơn đỏ. Bài học trên vô cùng bổ ích và thiết thực đúng không các bạn. Tuy bài học này lượng kiến thức không nhiều bằng những bài trước nhưng cũng không hề kém phần quan trọng đâu nhé các bạn. Vì vậy hi vọng rằng các bạn hãy ghi chép bài thật đầy đủ , cẩn thận và thường xuyên ôn luyện lại bài cũ nhé. Và đừng quên theo dõi web của trung tâm để đón xem Phần II của bài học nhé các bạn.

Ngoài ra các bạn học viên của lớp học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội còn có thể tham khảo thêm các bài học tiếng Trung online theo chủ đề được chia sẻ từ thầy Nguyễn Minh Vũ. Hãy subcribe kênh youtube của thầy Vũ để học được thật nhiều kiến thức bổ ích nhé.

Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề hàng ngày

Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề hiệu quả nhất

Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề ChineMaster

Chúc các bạn học tiếng Trung online theo chủ đề cơ bản thật hiệu quả! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn học viên trực tuyến của Gõ tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề oqr những bài học sau. Các bạn chú ý đón xem nhé!