Luyện thi HSK cấp tốc Bài 1 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

0
1823

Luyện thi HSK cấp tốc Tài liệu luyện thi HSK online

Luyện thi HSK cấp tốc theo các video và clip bài giảng học tiếng Trung HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung xuất sắc đến từ trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp những tài liệu học tiếng Trung thi HSK để cung cấp cho các bạn một cách tổng quan nhất những công cụ và hành trang cần thiết để bạn có thể vững tâm vượt qua được kỳ thi tiếng Trung HSK.

Giáo trình học tiếng Trung HSK kinh điển

Đầu tiên các bạn cần phải chuẩn bị một bộ giáo trình học tiếng Trung tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bên cạnh đó các bạn có thể kết hợp dùng thêm bộ giáo trình Hán ngữ BoYa toàn tập. Bạn nào chưa có hai bộ giáo trình Hán ngữ này thì vào link bên dưới tải về máy tính, sau đó các bạn dùng phần mềm đọc file PDF mở ra là được.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Bên dưới là link download giáo trình Hán ngữ BoYa [PDF, MP3] trọn bộ từ trình độ tiếng Trung sơ cấp đến trình độ tiếng Trung cao cấp phù hợp với tất cả các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung cho đến các bạn đã học tiếng Trung một thời gian.

Download giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới

Sau khi các bạn đã download xong cả hai bộ giáo trình học tiếng Trung HSK trên rồi thì tiếp theo các bạn cần chuẩn bị thêm những tài liệu luyện thi HSK mới, đó chính là 90 đề luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ bao gồm trình độ tiếng Trung HSK 1, trình độ tiếng Trung HSK 2, trình độ tiếng Trung HSK 3, trình độ tiếng Trung HSK 4, trình độ tiếng Trung HSK 5, trình độ tiếng Trung HSK 6.

Download đề luyện thi HSK cấp tốc

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 1

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 2

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 3

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 4

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 5

Download đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Sau khi các bạn đã chuẩn bị xong hai bộ giáo trình học tiếng Trung HSK, 90 đề luyện thi HSK cấp tốc rồi thì tiếp theo các bạn cần có sách chuyên học từ vựng tiếng Trung HSK bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và hơn 5000 từ vựng HSK 6.

Hiện nay trên thị trường chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK thầy Vũ có bán sách học từ vựng tiếng Trung HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6, và có hai phiên bản là phiên bản sách cứng và phiên bản sách mềm file PDF.

Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết cuốn sách chuyên học từ vựng tiếng Trung HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp làm chủ biên kiêm biên soạn.

Học từ vựng tiếng Trung HSK

Bạn nào ở xa thì có thể liên hệ thầy Nguyễn Minh Vũ để được ship sách học từ vựng tiếng Trung HSK về đến tận nơi, tùy theo nhu cầu của các bạn muốn chuyển phát nhanh hay là chuyển phát bình thường.

Bạn nào muốn tiện lợi và nhanh chóng nhất thì có thể tham khảo phiên bản mềm file PDF cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK của thầy Vũ, nội dung y hệt nhau, chỉ khác là bản sách cứng và bản sách mềm file PDF đọc trên máy tính, và tất nhiên là phiên bản mềm file PDF thì các bạn hoàn toàn có thể ra quán photocopy in ra thành cuốn sách thành bản cứng.

Ebook học từ vựng tiếng Trung HSK

Bên dưới là các video học tiếng Trung online và luyện thi HSK online miễn phí, các bạn xem xong gặp vấn đề chỗ nào thì có thể đăng comment ở ngay bên dưới mỗi video bài giảng bất kỳ để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến, tuy nhiên, để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất thì các bạn ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ là được.

Học phát âm Tiếng Trung cơ bản từ đầu dành cho người mới bắt đầu

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học Tiếng Trung online giao tiếp Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học Tiếng Trung online cơ bản cho người mới bắt đầu học tiếng Trung

Học Tiếng Trung online LIVE STREAM Fanpage Tiếng Trung HSK

1234 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất

Học ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu

Luyện thi HSK online HSK 1 HSK 2 HSK 3 HSK 4 HSK 5 HSK 6

Chúng ta cùng thảo luận chi tiết hơn ngay bên dưới bài viết này, bạn nào cần được giải đáp thắc mắc chỗ nào thì hãy đăng comment ở bên dưới bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận tiếp nhé.

Bên dưới là những tác phẩm tài liệu luyện thi HSK cấp tốc mà thầy Nguyễn Minh Vũ đã hoàn thiện xong.

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 1
Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 2
Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 3
Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 4
Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 5
Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc tiếng Trung HSK 6

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên liên tục khai giảng các lớp luyện thi HSK ở Hà Nội với chất lượng đảm bảo đầu ra 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm luyện thi HSK ở Hà Nội.