Học tiếng Trung online qua Skype

Học tiếng Trung online qua Skype cùng Thầy Vũ trên website học tiếng Trung online Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo tiếng Trung trực tuyến cực kỳ Uy tín và Chất lượng vượt trội

0
2019
Học tiếng Trung online qua Skype khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ ChineMaster TiengTrungHSK học tiếng trung skype chuyên đào tạo khóa học tiếng trung giao tiếp online cơ bản đến nâng cao
Học tiếng Trung online qua Skype khóa học tiếng Trung online Thầy Vũ ChineMaster TiengTrungHSK học tiếng trung skype chuyên đào tạo khóa học tiếng trung giao tiếp online cơ bản đến nâng cao

Học tiếng Trung online qua Skype Thầy Vũ TiengTrungHSK ChineMaster

Học tiếng Trung online qua Skype là khóa học tiếng Trung online dành cho người quá bận rộn với công việc hoặc không thể thu xếp thời gian theo lịch học cố định tại Trung tâm tiếng Trung. Đây là lớp học tiếng Trung online qua Skype do Thầy Vũ chủ nhiệm lớp và trực tiếp giảng bài 1 học viên 1 lớp để đảm bảo chất lượng học tiếng Trung online tốt nhất.

Các bạn xem chi tiết thông tin khóa học tiếng Trung online qua Skype tại bảng bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online Lịch học Thời gian Giáo trình Giáo viên Học phí
Học tiếng Trung online qua Skype Linh động Linh động Độc quyền Th.S Nguyễn Minh Vũ 4500k/Khóa/15 buổi, 1h45 phứt/buổi

Khóa học tiếng Trung online qua Skype chỉ dành riêng cho các bạn thật sự muốn học tiếng Trung online tại nhà để vừa đảm bảo công việc tại công ty, cơ quan, chăm lo con cái, chợ búa bếp núc, lo cho con cái học hành tại nhà mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tiếng Trung giao tiếp theo mục tiêu cá nhân. Lớp học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype rất phù hợp với những bạn như vậy. Chín vì vậy nên ngày càng nhiều người đã và đang tham gia các khóa học tiếng Trung online qua Skype do Thầy Vũ tổ chức và chỉ duy nhất 1 học viên trong 1 lớp để đảm bảo tốt nhất chất lượng tiếp thu kiến thức tiếng Trung trong mỗi buổi học của từng bạn học sinh.

Liên hệ ngay Thầy Vũ 0904684983 để đăng ký lớp học tiếng Trung online qua Skype và đóng học phí.

Có 2 cách đóng học phí:

  • Cách 1: Đóng học phí trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster
  • Cách 2: Chuyển học phí vào Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Tài khoản của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
  • Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
  • Số tài khoản: 0611001891565

Giới thiệu tổng quan Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 2011 bởi Thầy Vũ. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo lộ trình bài giảng chuyên biệt và độc quyền của Th.S Nguyễn Minh Vũ chỉ có duy nhất tại ChineMaster.

Các lớp học tiếng Trung online của Thầy Vũ rất chất lượng về nội dung bài giảng và đặc biệt Thầy Vũ rất có tâm huyết trong sự nghiệp giảng dạy tiếng Trung Quốc. Thầy Vũ chia sẻ tất cả tài liệu học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao bao gồm cả bộ video giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ video dạy học theo giáo trình BOYA sơ cấp đến cao cấp, bộ video dạy học theo giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập từ cơ bản đến nâng cao trên kênh youtube học tiếng Trung online và trong diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội & TP HCM

Chúng tôi đang nỗ lực ngày càng phát triển mạnh hơn nữa và đang mở thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp toàn diện của các bạn học sinh đang sinh sống và làm việc trong TP HCM.

Lớp học tiếng Trung online qua Skype liên tục khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster – Đây là kênh dạy học tiếng Trung trực tuyến qua Skype của Th.S Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh – Chuyên gia huấn luyện kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao – Chuyên gia đào tạo tiếng Trung HSK và luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6 đảm bảo thi đậu 100% – Người sáng lập ra Trung tâm đào tạo tiếng Trung Quốc TiengTrungHSK ChineMaster rất nổi tiếng tại Hà Nội và TP HCM.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster có thế mạnh rất lớn về mảng dạy học tiếng Trung online, trong đó riêng bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí chúng tôi đã phát triển tới hơn 3000 video khác nhau được phân chia theo trình độ tiếng Trung cơ bản từ đầu đến nâng cao dần, và từ HSK cấp 1 đên HSK cấp 6. Bất kỳ ai đều có thể vào kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ và diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster để vào học tiếng Trung online miễn phí.

Bên cạnh những khóa học tiếng Trung online miễn phí, ChineMaster còn phát triển thêm các khóa học tiếng Trung online trả phí để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung Quốc của các bạn học viên muốn học 1 thầy 1 trò.

Sau đây mình liệt kê tất cả video bài giảng Thầy Vũ đã livestream dạy học tiếng Trung online qua Skype các lớp tiếng Trung giao tiếp online cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 để các bạn mới vào xem và tham khảo, xem xem cách học tiếng Trung trực tuyến một thầy một trò như thế nào.

Bộ video bài giảng lớp học tiếng Trung online qua Skype

Các bạn chú ý xem thật kỹ và xem chi tiết từng video bên dưới, mỗi bài giảng online Thầy Vũ đều dành rất nhiều tâm huyết để truyền đạt kiến thức tốt nhất cho các bạn học viên lớp tiếng Trung Skype.

Học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ quyển 1

Bên dưới là bài giảng học tiếng Trung trực tuyến qua Skype dành cho các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc chưa biết gì về tiếng Trung. Toàn bộ bài giảng đều được chia sẻ công khai miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ và trong diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster.

Chúng ta sẽ bắt đầu học bài đầu tiên là phần phát âm tiếng Trung chuẩn, trong 5 buổi học tiếng Trung online qua Skype đầu tiên chúng ta sẽ tập trung luyện tập cách phát âm tiếng Trung phổ thông sao cho chuẩn nhất và chính xác nhất. Các bạn chú ý học theo Thầy Vũ và xem Thầy Vũ hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung nhé.

Video bên dưới các bạn sẽ được học 15 bài tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu dành cho lớp tiếng Trung online vỡ lòng theo sách giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới.

Học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ quyển 2

Sau khi các bạn học xong 15 bài học tiếng Trung cơ bản đầu tiên thì tiếp theo là bộ video bài giảng lớp học tiếng Trung giao tiếp online qua Skype giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới từ bài 16 đến bài 30.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype lớp giáo trình Hán ngữ 2 liên tục cập nhập thêm rất nhiều video bài giảng mới. Bởi vì Thầy Vũ lúc nào cũng bận rộn với công việc livestream phát sóng trực tiếp các buổi dạy học tiếng Trung giao tiếp online trên lớp.

Chính vì vậy nên nguồn tài nguyên video giảng dạy tiếng Trung trực tuyến qua Skype của ChineMaster có hệ thống quy mô lớn nhất hiện nay và chưa có một bên nào có thể làm tốt và chất lượng như chúng tôi.

Học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ quyển 3

Sau khi các bạn đã học xong 30 bài giảng học tiếng Trung online qua Skype cơ bản thì tiếp theo chúng ta sẽ được Thầy Vũ hướng dẫn học tiếp 10 bài học tiếng Trung giao tiếp online cơ bản theo sách giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới từ bài 1 đến bài 10.

Trong bộ video bài giảng này Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới vấn đề cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thông qua những công thức đặt câu tiếng Trung ví dụ rất sinh động để các bạn học viên có thể nắm bắt được ngay nội dung kiến thức tiếng Trung trên lớp.

Đó chính là phương pháp giảng bài trực tuyến của Thầy Vũ khiến học sinh cảm thấy vô cùng thích thú và quyết định đi theo Thầy Vũ học đến hết cả bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới từ giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 6 luôn.

Học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ quyển 4

Sau đây là bộ video bài giảng lớp học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới từ bài 11 đến bài 20. Trong bộ video bài giảng bên dưới các bạn học viên sẽ được luyện tập rất nhiều kỹ năng phản xạ nghe nói tiếng Trung giao tiếp online theo chủ đề bài học, không chỉ trong sách giáo trình Hán ngữ 4 mà còn rất nhiều chủ đề giao tiếp tiếng Trung khác cực kỳ thông dụng và phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Sau khi học xong cả bộ video giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 4, trình độ tiếng Trung của học viên sẽ tương đương mức HSK 4, là điều kiện tối thiểu để các bạn có thể thi được chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp 4, chứng chỉ HSK để các bạn có thể nộp đơn du học Trung Quốc hoặc đi xin việc tại các công ty có liên quan đến sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc.

Học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ quyển 5

Sau khi các bạn học viên đã học xong toàn bộ 50 video bài giảng từ lớp giáo trình Hán ngữ 1 đến giáo trình Hán ngữ 4, tiếp theo là bộ bài giảng online Thầy Vũ dạy học lớp học tiếng Trung online qua Skype dành cho các bạn học viên muốn học tiếng Trung nâng cao hơn để có thể đáp ứng được tốt hơn nhu cầu công việc.

Giáo trình Hán ngữ 5 bắt đầu từ bài 1 đến bài 13. Các bạn chú ý trong bộ video bài giảng trên thì Thầy Vũ đã giảng dạy rất nhiều lớp các bạn học viên khóa trước nên các bạn chú ý xem hết tất cả video bài giảng trong danh sách phát youtube này nhé.

Trong bộ video bài giảng trực tuyến qua skype này, Thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới việc huấn luyện và rèn luyện kỹ năng giao tiếp phản xạ tiếng Trung của học viên thông qua rất nhiều bài hội thoại tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao giữa Thầy Vũ với học viên.

Học tiếng Trung online qua Skype giáo trình Hán ngữ quyển 6

Sau khi các bạn học viên online qua Skype đã học xong bộ video giáo trình Hán ngữ 5 thì tiếp theo là bộ video bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ 6 bắt đầu từ bài 14 đến bài 26.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype Thầy Vũ liên tục cập nhập mỗi ngày các bài giảng mới nhất trên kênh youtube học tiếng Trung online. Các bạn chú ý đăng ký kênh và bật chuông rung lên để theo dõi Thầy Vũ dạy học tiếng Trung online qua Skype mỗi ngày nhé.

Trên đây là bộ video bài giảng trực tuyến rất kinh điển của Th.S Nguyễn Minh Vũ và hoàn toàn miễn phí nha các bạn.

Các bạn hãy chia sẻ nguồn tài nguyên học tiếng Trung online miễn phí này tới những người bạn xung quanh chúng ta để giúp đỡ họ, chúng ta cùng giúp đỡ nhau và chia sẻ tài liệu học tiếng Trung online miễn phí tới những bạn không có điều kiện kinh tế đi học tại các Trung tâm tiếng Trung mà vẫn có cơ hội được tiếp cận với nguồn tài liệu bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến chất lượng tốt nhất từ Th.S Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online qua Skype của Thầy Vũ được phát sóng tường thuật trực tiếp trên kênh youtube học tiếng Trung online. Sau khi bài giảng livestream của Thầy Vũ kết thúc thì video bài giảng online sẽ tự động lưu lại trên kênh youtube học tiếng Trung online và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu Diễn đàn học tiếng Trung online ChineMaster để các bạn học viên trực tuyến có thể vào tìm lại bài giảng đã được học trên lớp bất kỳ lúc nào và bất cứ đâu, chỉ cần thiết bị của học viên được kết nối Internet là mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên đào tạo các khóa học tiếng Trung online qua Skype uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay.