Download Phần mềm học tiếng Trung miễn phí HAY NHẤT

0
3982

Download phần mềm học tiếng Trung miễn phí tốt nhất

Download Phần mềm học tiếng Trung miễn phí hay nhất trên máy tính đó chính phần mềm học tiếng Trung Interactive Chinese. Đây là phần mềm học tiếng Trung Quốc rất hay bởi nội dung và tài liệu tự học tiếng Trung Quốc được tích hợp bên trong phần mềm này rất thiết thực với những chủ đề tiếng Trung giao tiếp cơ bản và những câu nói giao tiếp tiếng Trung thông dụng nhất.

Dung lượng của phần mềm này là 3.75 GB, các bạn download xong về máy tính thì dùng phần mềm giải nén Winrar là có thể giải nén ra toàn bộ các file tài liệu học tiếng Trung Quốc của phần mềm chuyên dụng học tiếng Trung Interactive Chinese. Đây chính là phần mềm học tiếng Trung miễn phí tốt nhất mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết này.

Các bạn vào link bên dưới download chỉ 1 link duy nhất trên Google Drive.

>> Tải xuống

Tuy nhiên, để sử dụng tốt nhất phần mềm học tiếng Trung miễn phí này thì các bạn cần phải có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi sử dụng phần mềm này, đó là các video bài giảng của khóa học tiếng Trung online miễn phí mà thầy Vũ đã dày công thiết kế và biên soạn. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nội dung bài giảng số 1 đầu tiên của thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Trên đây là link bài giảng học tiếng Trung online miễn phí theo giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới, các bạn nên xem thêm những video bài giảng tự học tiếng Trung online cơ bản theo giáo trình hán ngữ BOYA phiên bản mới tại link bên dưới.

Tự học tiếng Trung online bài 1

Học tiếng Trung Quốc thì bước đầu tiên chính là phải học phát âm tiếng Trung chuẩn xác, nếu bạn học phát âm tiếng Trung sai thì sau này các bạn cũng sẽ bị phát âm sai theo và rất khó có thể sửa chữa lại phát âm cho chuẩn. Chính vì vậy thầy Vũ đã tiếp tục dày công biên soạn thêm một bộ video bài giảng chuyên đề hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%. Các bạn xem tại link bên dưới.

Video Học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất

Nội dung file text bài giảng các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nhé.

Học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Để việc học phát âm tiếng Trung phổ thông đạt hiệu quả tốt nhất thì ngoài việc xem video bài giảng của thầy Vũ thì các bạn cần có một phần mềm chuyên dụng để chuyên học phát âm tiếng Trung chuẩn. Đó chính là phần mềm học phát âm tiếng Trung Pinyin Chart.

Phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại bao gồm các ứng dụng Apps sau:

Phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại Android Google Dịch

Phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại Android Hello Chinese

Phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại Android Chinese Skill

Phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại Android Tiếng Trung giao tiếp

Phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại Android Từ điển tiếng Trung

Phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại Android Từ điển LINE Trung Anh